Phòng virus Corona như thế nào. Dùng nhân sâm có hiệu quả không.

Đăng bởi : Ds Nguyễn Đình Khuy . Ngày : 2021-08-24 03:30:54
 

Corona được xem là đại dịch năm 2020, căn bệnh này chỉ mới phát hiện trong 2 tháng gần đây đã khiến nhiều người tìm cách phòng tránh ngay từ bây giờ. Do đó, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó là “phòng virus Corona như thế nào ? Dùng nhân sâm có hiệu quả không ?” Nhằm giải thích vấn đề này chúng tôi sẽ giải thích ở dưới đây.

Phòng Virus Corona
1. Hãy đeo khẩu trang y tế qua các trường hợp sau đây: 
1.1 /Khi tiếp xúc, chăm sóc người nhiễm hoặc nghi người nhiễm virus nCoV. 
1.2 /Khi chăm sóc hoặc có tiếp xúc gần với người có triệu chứng mắc bệnh đường hô hấp như ho, khó thở, chảy nước mũi... 
1.3 /Khi được chỉ định tự theo dõi, cách ly tại nhà hoặc khi đi thăm hỏi, khám, điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh.

2. Người khỏe mạnh, không có các triệu chứng bệnh về đường hô hấp chỉ cần đeo khẩu trang vải khi đến các khu vực tập trung đông người, trên các phương tiện giao thông công cộng.
3. Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo việc đeo khẩu trang khi không có chỉ định gây lãng phí và có thể tạo cảm giác yên tâm “ảo”, khiến bỏ qua áp dụng các biện pháp bảo vệ quan trọng như: rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, đồ dùng.
Dùng nhân sâm tăng cường hệ thống miễn dịch phòng virus Corona
Các bạn có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa tác nhân bên ngoài gây hại tới sức khỏe bằng nhân sâm phòng Corona như sau:
1. Uống trà nhân sâm
Trà nhân sâm không chỉ thay thế trà hàng ngày mà nó còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả và giúp người dùng chống mệt mỏi.
Chế biến rất đơn giản có thể cắt sâm thành từng lát mỏng, cho vào bình thủy tinh rồi đổ nước sôi vào, ngâm trong vòng khoảng 5 phút là có thể dùng được.
Sau khi uống hết nước có thể dùng luôn cái.
2. Rượu nhân sâm
Rượu nhân sâm là món khá ưa thích của nam giới nó không chỉ giúp người dùng có được sức khỏe tốt, dẻo dai mà hỗ trợ sức khỏe sinh lý ở nam giới
Nhân sâm tươi đem rửa sạch, để ráo, bỏ vào bình thủy tinh và đổ ngập rượu vào, ngâm trong vòng khoảng 6 tháng là có thể dùng được.
Với tất cả những thông tin trên mà chúng tôi vừa cập nhật về phòng virus Corona như thế nào ? Dùng nhân sâm có hiệu quả không ? Hy vọng đã bổ sung rất nhiều kiến thức cho bạn và sử dụng đúng đắn để phòng ngừa virus Corona này. 

 

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO