Thành lập Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hóa

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-04-12 13:55:04

(baothanhhoa) Chiều 12-4, tại Nhà hàng Vũ Gia Viên (TP Thanh Hóa), Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt và đón nhận Quyết định thành lập Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hóa.

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh trao quyết định thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp cho đại diện BCH Chi hội

Nhận thức được vai trò của người đầu bếp trong giới thiệu, tuyên truyền hình ảnh đất nước, con người qua văn hóa ẩm thực, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã chuẩn bị các điều kiện để thành lập Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp, nhằm đoàn kết đội ngũ, góp phần xây dựng thương hiệu ẩm thực, nâng cao chất lượng sản phẩm cho du lịch Thanh Hóa.

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hoá

Chi hội là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tự nguyện, với sự tham gia của 36 hội viên là các đầu bếp tại các cơ sở dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, cung ứng suất ăn, trường dạy nghề…

Chi hội trực thuộc Hiệp hội du lịch tỉnh, hoạt động với tôn chỉ, mục đích nhằm trao đổi kiến thức, kinh nghiệm để phát triển nghề bếp chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi của hội viên. Đồng thời tập hợp các hội viên nhằm phấn đấu quảng bá, phát triển nghệ thuật chế biến món ăn Việt Nam hiện đại, có đẳng cấp để giới thiệu và gìn giữ bản sắc ẩm thực dân tộc.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành (BCH) Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp đã thông qua quy chế tổ chức hoạt động và Điều lệ Chi hội gồm 7 chương, 24 điều. Đồng thời ra mắt BCH Chi hội khóa 1 gồm 12 thành viên, do ông Nguyễn Huy Tuyến - Bếp trưởng khách sạn Phúc Anh (TP Sầm Sơn) làm Chủ tịch Chi hội.

Hoài Anh

Nguồn: Thành lập Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hoá (baothanhhoa.vn)

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight