Nghệ sĩ hài Happy Poli và “hoàng tử lô tô” Nguyễn Trung chinh phục ban giám khảo game show HTV7 “Người hùng của những ngôi sao”

Đăng bởi : Thế giới doanh nhân Sao Việt . Ngày : 2021-09-09 08:56:11
 

(ceotoancau.vn) Tối thứ năm ngày 09/9, nghệ sĩ hài Happy Poli xuất hiện duyên dáng cùng “hoàng tử lô tô” Nguyễn Trung làm sôi động không khí chương trình game show lúc 21h30 trên truyền hình HTV7.

Trailer giới thiệu chương trình game show "Người hùng của những ngôi sao" phát sóng vào thứ Năm ngày 09/9/2021 lúc 21h30 trên HTV7 thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. 

Lô tô là loại hình nghệ thuật hát vần để gọi số. Người cầm tờ vé (có 60 con số) mà có một hàng trúng đủ bốn con số được kêu sẽ có quà. Trò kêu số này được du nhập và cải biên từ trò chơi bingo của phương Tây vào miền Nam Việt Nam trong thời Pháp thuộc. Những năm 1980 - 1990, lô tô phát triển cực thịnh ở miền Nam.

Các nghệ sĩ giao lưu tại trường quay.  

Từ khoảng những năm 2000 trở lại đây thì có phần sa sút. Vài năm trở lại đây, lô tô đang thực sự sống lại thời hoàng kim với nhiều đoàn hát được thành lập và hoạt động sôi nổi tại Sài Gòn. Với sức sáng tạo không ngừng, lớp ca sĩ như Happy Poli nói riêng và các nghệ sĩ trẻ nói chung cùng các đoàn lô tô đang mang lại sức sống mới cho loại hình này.

Với sức sáng tạo không ngừng, lớp ca sĩ trẻ như Happy Poli cùng các nghệ sĩ hài khác đang nỗ lực mang lại sức sống mới cho nghệ thuật lô tô.

“Pha hài đậm nét” Happy Poli xuất hiện duyên dáng trong tà áo bà ba cùng giọng hát ngọt ngào của bạn diễn Nguyễn Trung và bạn diễn Thái Tuyết Mai khiến ban giám khảo khó tính khen ngợi và khán giả màn ảnh nhỏ cười “ngất ngây” và được ban giám khảo đánh giá 3 Sao.

Theo đuổi niềm đam mê sân khấu từ năm 2017, nghệ sĩ Lưu Đức Duy có nghệ danh “Happy Poli” do ca sĩ - MC Hoàng Rapper đặt tặng. Với phong cách trẻ trung, vui nhộn, duyên dáng, lối kêu số đầy sáng tạo..., Happy Poli chú ý đầu tư trang phục đẹp mắt, thay đổi theo từng chủ đề sự kiện cho từng chương trình biểu diễn mang đến khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Nghệ sĩ hài “Happy Poli” còn tham gia biểu diễn với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như "cặp đôi tiên đồng ngọc nữ" ca nhạc sĩ diễn viên Gia Lâm - Cindy Trần, ca sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Hòa Hiệp, "ngôi sao ca nhạc" Lee Thiên Vũ, danh hài Minh Béo, nghệ sĩ hài diễn viên Hiếu Hiền…

Biểu diễn cùng đội nhóm "Lô tô show" tại sân khấu Sao Việt của ca nhạc sĩ Gia Lâm - Cindy Trần.

Biểu diễn "ăn ý" cùng "ngôi sao ca nhạc" Lee Thiên Vũ.

Biểu diễn cùng diễn viên Hiếu Hiền.

"Làm show" cùng diễn viên hài Minh Béo.

Hội ngộ cùng diễn viên Hòa Hiệp.

Nghệ sĩ hài Happy Poli và các nghệ sĩ trẻ đang cố gắng đưa bộ môn nghệ thuật lô tô trở thành thú vui văn nghệ ở các tiệc sinh nhật, cưới hỏi, khai trương, tổng kết năm, sự kiện... Với những màn trình diễn chuyên nghiệp, diễn viên hài này cùng các nghệ sĩ trẻ đang chung tay lan tỏa tinh thần “lô tô hội" đến mọi ngóc ngách đời sống, sinh hoạt của người dân Sài Gòn và các tỉnh thành, thậm chí có ý vươn xa phục vụ việt kiều ở ngoài nước (Úc, Đài Loan...)..

Lưu Đức Duy tham gia sân khấu biểu diễn "Lô tô show" từ năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của nghệ sĩ hài Happy Poli duyên dáng, đáng yêu, đầy đổi mới cùng các nghệ sĩ diễn tại các chương trình "Lô tô show":

Hoa Nắng

 

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight