Đông đảo sao Việt tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 70 của Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-03-29 17:13:36

(ceotoancau.vn) Sau 70 năm sống và cống hiến "không mệt mỏi" cho cộng đồng, thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn hạnh phúc trong tiệc sinh nhật khi nhận nhiều lời chúc từ người thân và bạn bè mừng ông bước qua ngưỡng "thất thập cổ lay hy".

Sự kiện “Tôn vinh người có công với đất nước” nhân ngày Quốc tế phụ nữ và sinh nhật “Thất thập cổ lai ly” của doanh nhân, nhà thơ, thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn (08/3/1951 – 08/3/2001), đông đảo nghệ văn nghệ sĩ đến chúc mừng tiệc sinh nhật.

Diễn viên Công Hậu - Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM và ông Phạm Đình Vương -  Trưởng Văn phòng phía Nam TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tại TP.HCM trên sân khấu tôn vinh "Người có công với đất nước: Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn"..

 Trong không gian nhỏ ấm cúng tại sân khấu Hội trường Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, đông đảo văn nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân đã họp mặt trên tinh thần tuân thủ nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ.

MC Thanh Bạch và con gái nuôi của thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn chúc mừng sinh nhật.

Các khách mời gồm có ông Dương Văn Đóa – Ủy viên thường vụ Trung ương Hội, giám đốc văn phòng đại diện Hội khuyến học VN tại TP.HCM; ông Phạm Đình Vương - Trưởng Văn phòng phía Nam TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tại TP.HCM; MC Thanh Bạch - UV BCH Hội Điện ảnh Việt Nam; đạo diễn, diễn viên Công Hậu – Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM; ca nhạc sĩ Cindy Trần; diễn viên ca sĩ Gia Lâm; nghệ sĩ Hamonica Tòng Sơn; nghệ sĩ cải lương Hùng Minh; nghệ sĩ cải lương Vương Tâm; tiến sĩ Huỳnh Thị Hoàng Dung (1 trong 100 người con nuôi của ThS Nguyễn Hữu Nhơn); hoa hậu Amber Hạnh; hoa hậu Kim Cúc; hoa hậu Huỳnh Phương Thùy cùng nhiều doanh nhân, hoa hậu, văn nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật ThS Nguyễn Hữu Nhơn.

Giấy khen của Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dành cho thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn.

Tấm gương tốt đời đẹp đạo" 

Hơn 28 năm qua, danh tiếng của Phòng khám từ thiện Nam - Thành Thánh thất gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Hữu Nhơn với vị trí Sáng lập viên - Trưởng ban Điều hành có biệt danh là “Ngôi sao sáng” của ngành Chữ Thập đỏ TP.HCM lần 2 ( năm 2014 - 2017), được UBND TP.HCM tặng Bằng khen về Thành tích xuất sắc trong công tác Xã hội Nhân đạo, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”. 

Diễn viên Công Hậu, hoa hậu Hồng Vân, ông Phạm Đình Vương và một khách mời chúc mừng sinh nhật ông Nhơn.

Bên cạnh đó, là rất nhiều những phần thưởng cao quý khác ghi nhận về những đóng góp to lớn trong công tác Nhân đạo, giúp đời như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, kỷ niệm chương của TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; các Bằng khen của TW Hội khuyến học Việt Nam, Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tây Bắc… ; 3 Bằng khen về “Thành tích xuất sắc trong công tác Xã hội Nhân đạo” của UBND TP. HCM (1996, 2013, 2017). Nhiều năm liền, tôi nhận được biểu dương “Người tốt - việc tốt” và giấy khen, thư tri ân của TW. UBMTTQ Việt Nam các cấp, TW. Hội Nạn nhân Chất độc Da cam, TW. Hội các Mẹ Việt Nam và TW Hội Người Cao tuổi Việt Nam…  trao tặng mà không làm sao kể hết.

Ông Nhơn và khoảng 100 người con nuôi tại tiệc sinh nhật, trong đó có người là tiến sĩ (người cầm micro).

Với các vị trí: Cố vấn Văn hóa Xã hội Trung tâm UNESCO - Văn hóa và Thông tin Truyền thông, Cố vấn Đoàn thầy thuốc Tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Trưởng Ban Cố vấn Công tác xã hội Tạp chí Truyền thống và Phát triển (VPPN), Hội đồng Cố vấn TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tại TP.HCM và các tổ chức ban ngành y tế, mà đặc biệt hiện là Trưởng ban Cố vấn TW. Hội Khuyến học Việt Nam (VPPN).

Hoa hậu Kim Cúc, ca nhạc sĩ Cindy Trần, diễn viên ca sĩ Gia Lâm, MC Thanh Bạch và các văn nghệ sĩ, hoa hậu trên sân khấu đêm tiệc.

"Trong cuộc đời bôn ba gần ba phần tư thế kỷ, bản thân tôi hài lòng và tâm đắc ba điều sau: Đầu tiên là việc Sáng lập và Điều hành Phòng khám bệnh Nhân Đạo hoạt động 28 năm qua để phụng sự an sinh xã hội; thứ hai là việc tự thiết kế, tổ chức, đầu tư tài chính và xây dựng mới một Ngôi di tích lịch sử đầu tiên của đạo Cao Đài – một đạo chánh pháp của người Việt Nam tại một quận lớn nhất nước (Quận 1, TP.HCM), đến nay Thánh thất đã hoàn thành công trình để lưu truyền sử sách. Điều làm cho tôi với tuổi đời “thất thập cổ lai hy” xúc động khi bản thân có khoảng hơn 100 người con nuôi là sinh viên có trình độ từ cao đẳng, đại học, cao học, thậm chí là tiến sĩ; còn điều đặc biệt khiến tôi toại nguyện là đã đầu tư thành lập một nhà hàng chay. Tuy nhiên, một điều mà tôi còn tiếc nuối là chưa có được hậu duệ “Trung thành, Trí tuệ và Đạo đức” để được tôi trao truyền kiến thức và kinh nghiệm sống về nhiều phương diện, nếu có thì mình và các em cháu không được hữu duyên gắn bó lâu dài. Trân trọng cám ơn những lời chúc mừng tươi thắm nhân dịp tôi bước qua ngưỡng “thất thập cổ lay hy” và tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho cộng đồng". Đó là lời tâm sự của ông nhân ngày sinh nhật của mình.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn chụp hình lưu niệm cùng các doanh nhân, văn nghệ sĩ và nhóm phóng viên báo chí.

Được biết, ThS Nguyễn Hữu Nhơn đã kêu gọi quyên góp được 12 triệu đồng tặng cho nghệ sĩ Hamonica Tòng Sơn và nghệ sĩ cải lương Hùng Minh. Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam sẽ tiếp tục kêu gọi gây quỹ ủng hộ hai nghệ sĩ này. Đó là tâm nguyện của ThS Nguyễn Hữu Nhơn nhân sinh nhật lần thứ 70.

Sau đây là một số hình ảnh tiệc sinh nhật lần thứ 70 của Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn: 

Đông đảo sao Việt đến chúc mừng tiệc sinh nhật Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn.

Rất nhiều quà và lời chúc mừng sinh nhật của người thân, bạn bè, đồng nghiệp dành cho thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn chào đón tuổi 70.

Hoa Nắng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight