Trung tâm UNESCO VH TTTT bảo trợ thông tin sự kiện ra mắt Mì ăn liền trái thanh long công nghệ Nano thương hiệu CaTy

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-01-09 16:52:14
 

(ceotoancau.vn) Ngày 08/1/22 tại Trung tâm báo chí TP.HCM, lễ công bố sản phẩm mới "Mì ăn liền thương hiệu CaTy có thành phần trái cây Thanh Long công nghệ Nano" do Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam phối hợp cùng công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận và công ty TNHH Caty Food tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông.

Đông đảo khách mời là đại diện chính quyền địa phương tỉnh Bình Thuận và TP.HCM cùng các doanh nhân, doanh nghiệp tham dự buổi lễ.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Cường - Cục Trưởng Cục công tác phía Nam, Văn phòng Chính phủ; ông Lê Thành Đại - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông - Phó Ban Quản lý Khu công nghệ cao - UBND TP.HCM; ông Nguyễn Văn Đảm - Phó Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM - Chủ tịch Hội đồng Tư vấn pháp lý và truyền thông -Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; ông Phạm Đình Vương - Trưởng Văn phòng Đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; ông Lê Viết Cường - Phụ Trách nghiệp vụ Media và đào tạo Trung tâm báo chí TP.HCM - Hội đồng Tư vấn truyền thông Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; ông Nguyễn Đoàn Thông - Trưởng Phòng đào tạo và hội viên, phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chánh Văn phòng Sở Văn hóa thể thao TP.HCM - Hội đồng tư vấn Văn hóa Thể thao - Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông; Hòa thượng Thích Thiện Tâm - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, Phó Trưởng Ban Thường trực Phật giáo Quốc tế Trung ương II – Hội đồng tư vấn Văn hóa xã hội Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; ông Đỗ Quyết Thắng - Phó Trưởng phòng Báo chí xuất bản – Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM; bà Bùi Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Truyền thông – Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM; bà Dương Thị Huyền Trâm - Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban phong trào Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM; ông Lê Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Caty Food, Hội đồng tư vấn Đối ngoại kinh tế truyền thông – Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông; bà Phan Thị Na - Giám đốc Công ty TNHH Caty Food, Phụ trách liên lạc Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam; ông Đàm Mỹ Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, tổng công ty truyền thông đa phương tiện đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân, hoa khôi hoa hậu, đại diện cơ quan báo đài trung ương và địa phương tham dự buổi lễ.

Ngoài ra là các khách mời: ông Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; ông Bùi Thế Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa Du lịch và Thể thao tỉnh Bình Thuận; bà Lê Thị Bích Liên - Bí thư Huyện ủy huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận; ông Trần Ngọc Diệp - Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Văn Trung - Sở Khoa học & cộng nghệ tỉnh Bình Thuận; ông Võ Huy Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Thanh Long Bình Thuận; ông Nguyễn Thành Đạt - Tổng Giám đốc công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận; ông Lê Trung Tín - giám đốc Trung tâm Thông tin của UBND tỉnh Bình Thuận.

Ông Nguyễn Văn Cường - Cục Trưởng Cục công tác phía Nam, Văn phòng Chính phủ phát biểu chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp.

Đại diện cơ quan nghiên cứu chuyên ngành lương thực thực phẩm, maketing và nhiều nghệ sĩ, hoa hậu đến tham dự buổi lễ có ông Thái Doãn Thanh - Hiệu Phó trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM; ông Tiền Tiến Nam - Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm thực hành trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM; bà Trần Thị Ngọc Phượng - Giám đốc công ty Global Việt Nam;  ông Giang Minh Trường - Giám đốc Marketing Global Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến - Phó hiệu trưởng trường Đại học Tài chính Marketing; ông Nguyễn Công Kính - Giám đốc công ty Cao Thanh Phát; diễn viên điện ảnh Phi Thanh Vân - Sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông; Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Võ Thị Ngọc Huyền - Sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; Hoa hậu Thanh Thương - Sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; Hoa hậu thần tượng Nguyễn Thị Minh Châu - Sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; Hoa khôi doanh nhân Lý Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân tiên phong, sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông; MC - NSƯT Thanh Bạch, sứ giả Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình Trung ương và địa phương cùng các phóng viên, báo đài tham dự.

Buổi lễ công bố được tổ chức chu đáo, đón tiếp trang trọng tại Trung tâm báo chí TP.HCM trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

Với mục tiêu tạo thêm đầu ra cho ngành nông nghiệp Thanh Long của nông dân Bình Thuận, sản phẩm mì ăn liền Thanh Long CaTy lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nghiên cứu, sản xuất từ công nghệ NaNo được các cơ quan chức năng chứng nhận sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ. Theo ông Nguyễn Thành Đạt - Tổng Giám đốc công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận là đơn vị doanh nghiệp Khoa học công nghệ NaNo có chiên và mì ăn liền Thanh Long công nghệ NaNo không chiên của công ty TNHH Thanh Long, Bình Thuận đã được hoàn tất công bố trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm mì ăn liền Thanh Long công nghệ NaNo của công ty đã được công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn tiền thân công ty TNHH CaTy Food mua độc quyền, tiếp tục chế biến sâu để đưa ra thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Các đối tác gồm đại diện công ty TNHH Thanh Long (Bình Thuận) và công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn (tiền thân của công ty TNHH CaTy Food) ký kết hợp tác thương mại độc quyền, tiếp tục chế biến sâu để đưa ra thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mì ăn liền trái Thanh Long công nghệ Nano thương hiệu CaTy.

Được biết, tên thương hiệu của CaTy được dựa trên tên riêng một dòng sông (Cà Ty) khá nổi tiếng, thân thương, quen thuộc với người dân Bình Thuận có chiều dài khoảng 65 km chảy từ đất liền ra biển. Nằm giữa TP Phan Thiết và đây là dòng sông chủ động nguồn nước tưới tiêu cho những cánh đồng Thanh Long bát ngát của tỉnh Bình Thuận.

Ông Lê Quang Huy - Tổng Giám đốc công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn, Giám đốc công ty TNHH CaTy Food công bố sản phẩm mới mì ăn liền Thanh Long CaTy.

Chia sẻ tại buổi lễ công bố sản phẩm mì ăn liên Thanh Long Caty, ông Lê Quang Huy - Tổng Giám đốc công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn, Giám đốc công ty TNHH CaTy Food cho biết: Hiện nay, sản phẩm mì ăn liền Thanh Long CaTy đã được các cơ quan chức năng cấp phép gồm: Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Hải Sản Chua Cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Lẩu tôm chua cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Tôm và thịt gà; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Thịt heo bằm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Hải sản chua cay; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Lẫu tôm chua cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì chay rau nấm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì chay rau nấm; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì thịt bò hầm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì bò hầm; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì trộn Spaghetty, Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì trộn Spaghetty.

Ông Phạm Đình Vương - Trưởng Văn phòng Đại diện Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, đại diện Ban tổ chức phát biểu tri ân các đơn vị - cá nhân đồng hành cùng sự kiện.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Người âm thầm góp công lớn lựa chọn tên thương hiệu cho tên sản phẩm mì ăn liền Thanh Long CaTy đó là doanh nhân Phan Thị Na, phụ trách liên lạc Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam và ông Lê Quang Huy. Thời gian qua ngoài vai trò kinh doanh, doanh nhân Phan Thị Na và ông Lê Quang Huy rất thích tham gia công tác xã hội từ thiện mà không thể kể hết số lần tham gia hoạt động từ thiện vì cộng đồng của hai doanh nhân này. Mặc dù rất bận rộn với công việc tại công ty nhưng khi có thời gian rảnh là hai doanh nhân lại lên đường chia sẻ khó khăn tại vùng sâu vùng xa. Với vai trò là mạnh thường quân, họ tham gia nhiều chương trình từ thiện của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phía Nam và các đơn vị tổ chức khác.

Doanh nhân Phan Thị Na (nữ vest trắng) và ông Lê Quang Huy (thứ ba từ trái qua) cùng đại diện Ban tổ chức đón tiếp sự tham dự của ông Nguyễn Văn Cường - Cục Trưởng Cục công tác phía Nam, Văn phòng Chính phủ.

Để đạt được thành công như hiện nay, hai doanh nhân Phan Thị Na và ông Lê Quang Huy phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Nhờ sự nhạy bén cộng với kinh nghiệm nơi thương trường sau những ngày bôn ba khắp mọi miền đất nước, có thể thấy rằng từ khi ra đời, Công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn nói chung và sản phẩm mì ăn liền Thanh Long Caty nói riêng đã giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, luôn quan tâm đến công tác xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, nhất là trong tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ông Phạm Đình Vương, đại diện Ban tổ chức buổi lễ tri ân các cá nhân, đơn vị đồng hành sự kiện.

Nhà sản xuất CaTy Food trao tặng các sản phẩm mới mì trái cây thanh long công nghệ Nano thương hiệu CaTy cho các tổ chức phát quà từ thiện trực tiếp hỗ trợ bà con nghèo khó khăn trong đại dịch Covid-19

Ông Lê Viết Cường - Phụ trách nghiệp vụ Media và đào tạo Trung tâm báo chí TP.HCM, Hội đồng Tư vấn truyền thông Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông chuyển tiếp quà từ thiện là mì thanh long CaTy từ nhà sản xuất đến người nghèo Phú Nhuận. 

Vi Hằng

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO