Quy định sử dụng ceotoancau.vn (Phần 1)

Đăng bởi : Dương Ngọc Linh . Ngày : 2022-05-03 19:06:46
 

(ceotoancau.vn) Điều khoản sử dụng ceotoancau.vn (Phần 1)

I. Mục đích, nội dung – Điều khoản sử dụng:

1. Mục đích, nội dung dịch vụ

- Trang mạng xã hội ceotoancau.vn chuyên chia sẻ nội dung liên quan lĩnh vực doanh nhân, doanh nghiệp theo giấy phép sử dụng dịch vụ mạng xã hộ do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

2. Điều khoản sử dụng

- Để truy cập và sử dụng trang mạng xã hội ceotoancau.vn, Thành viên phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, quy chế của trang ceotoancau.vn, bao gồm.

- Khi truy cập, sử dụng trang ceotoancau.vn bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi, thiết bị kết nối Internet) thì Thành viên cũng phải tuân theo thỏa thuận này.

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Thành viên, trang ceotoancau.vn không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng trang ceotoancau.vn có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Thành viên. Trang ceotoancau.vn thực hiện nghiêm cấm một số nội dung chia sẻ thông tin không  phù hợp theo Luật An ninh mang, và một số quy định khác có liên quan..

II. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ:

1. Trang ceotoancau.vn yêu cầu Thành viên phải có tài khoản để được đăng ký sử dụng. Nếu Thành viên thực hiện đăng ký tài khoản mở tại trang ceotoancau.vn thì thành viên sẽ có nhiều quyền lợi để chia sẻ, giao lưu với thành viên doanh nhân của ceotoancau.vn.

2. Để đăng ký và sử dụng tài khoản, Thành viên phải là người đủ 14 tuổi và không bị hạn chế/mất năng lực và hành vi dân sự. Trẻ em và người vị thành niên chỉ có thể sử dụng ceotoancau.vn khi được sự cho phép và giám sát của Thành viên hoặc sử dụng thông qua tài khoản trẻ em trên ceotoancau.vn.

3. Thành viên tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng ceotoancau.vn. Trường hợp người sử dụng Internet dưới 14 tuổi muốn đăng ký thành viên thì người giám hộ hợp pháp phải đồng ý và quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký đó.

4. Sau khi Thành viên đăng nhập vào hệ thống, Thành viên có thể thay đổi tên thành viên. Tên thành viên phải tuân theo nội quy đặt tên theo quy định, không vi phạm những điều cấm của Thỏa thuận này.

5.Thành viên phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng Dịch vụ, chia sẻ thông tin trên ceotoancau.vn. Mỗi Thành viên chỉ được đăng ký một tài khoản trên ceotoancau.vn.

6. Trên ceotoancau.vn có thể xuất hiện link website hoặc biểu tượng website khác. Những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của ceotoancau.vn. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Trang ceotoancau.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống ceotoancau.vn.

7. Trang ceotoancau.vn có thể được tích hợp đăng quảng cáo và quảng cáo có thể bao gồm các đường dẫn tới các website khác. Cũng như nhiều nền tảng khác, trang ceotoancau.vn thiết lập và sử dụng cookie để tìm hiểu thêm về cách Thành viên tương tác với nội dung và giúp ceotoancau.vn cải thiện trải nghiệm của Thành viên, cũng như duy trì thiết lập cá nhân của Thành viên.

8. Trang ceotoancau.vn là tiện ích tính phí cho phép Thành viên truy cập các nội dung độc quyền và đối với thành viên có truy cập thường xuyên trên trang ceotoancau.vn. Trang ceotoancau.vn sẽ quy định số lượng cần thiết để tiếp cận từng nội dung độc quyền.

Thành viên nhận ceotoancau.vn thông qua tính năng thanh toán trong ứng dụng di động ceotoancau.vn trên thiết bị di động Android hoặc iOS và các hình thức thanh toán khác. Số lượng thành viên ceotoancau.vn được đồng bộ với mọi thiết bị đăng nhập trên cùng một tài khoản.

III. Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên ceotoancau.vn:

Khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống ceotoancau.vn, nghiêm cấm Thành viên thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:

1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên ceotoancau.vn nhằm mục đích:

- Chống lại Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;

- Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

- Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

2. Thành viên lợi dụng việc sử dụng hệ thống ceotoancau.vn nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên hệ thống ceotoancau.vn.

3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên ceotoancau.vn.

4. Khi giao tiếp với người dùng khác, Thành viên quấy rối, chửi bới, đả kích, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.

5. Thành viên có quyền sử dụng đối với hình ảnh, video của mình. Khi sử dụng hình ảnh, video của cá nhân khác, Thành viên phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, video của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh, video.

6. Lợi dụng ceotoancau.vn để thu thập thông tin của Thành viên, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Thành viên khác.

7. Không được đặt tên thành viên (nick name, user name):

• Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

• Tên thành viên trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên.

• Tên thành viên cố tình trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.

• Tên thành viên kiểu abc1, abc2, abc3.

• Tên thành viên bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.

8. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,..).

9. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên ceotoancau.vn.

10. Lợi dụng ceotoancau.vn để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật. Chia sẻ các tài khoản fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire.

11. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên ceotoancau.vn.

12. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

13. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web Internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

14. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web Internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.

15. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của ceotoancau.vn. Thành viên không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại ceotoancau.vn bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, video, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kỳ Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.

16. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên ceotoancau.vn xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

17. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

18. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống ceotoancau.vn.

19. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ ceotoancau.vn.

20. Cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn:

a. Dùng bất kỳ thiết bị, phần mềm nào để ghi lại nội dung trên ceotoancau.vn trong quá trình sử dụng để phát lại các nội dung này trên bất kỳ nền tảng nào khác, bao gồm nhưng không giới hạn, các website, các mạng xã hội chia sẻ video, hoặc lưu vào bất kỳ thiết bị lưu trữ cá nhân nào để xem lại, mua bán, tặng cho hoặc phát các nội dung này tại nơi công cộng như quy định tại Điều 3.21 khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của ceotoancau.vn.

b. Lợi dụng chính sách không giới hạn số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản ceotoancau.vn, hoặc lỗ hỏng trong hệ thống hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản ceotoancau.vn để bán lại một, hoặc một số tài khoản ceotoancau.vn cho nhiều người khác cùng sử dụng để thu tiền.

21. Sử dụng dịch vụ trên ceotoancau.vn và/hoặc nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem, bao gồm nhưng không giới hạn:

a. Sử dụng bất kỳ kỹ thuật, thiết bị, phần mềm nào, hoặc lỗ hỏng trong hệ thống hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản ceotoancau.vn, hoặc bất kỳ biện pháp nào khác để đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị, hoặc chia sẻ một nguồn tín hiệu của một tài khoản ceotoancau.vn cho nhiều màn hình thiết bị vượt quá số lượng thiết bị cho phép đăng nhập trên cùng một tài khoản.

b. Vi phạm quy định tại Điều VI như nhúng, chèn link website ceotoancau.vn hoặc mã nguồn video trên ceotoancau.vn vào bất kỳ website, mạng xã hội hoặc phần mềm nào khác khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của ceotoancau.vn.

c. Chiếu, phát dịch vụ của ceotoancau.vn tại những nơi công cộng như chiếu trên hệ thống Tivi/ thiết bị nghe nhìn của khách sạn, cafe, quán bar, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, chợ, khu du lịch, khu vui chơi, khu mua sắm, rạp chiếu phim, cơ sở dịch vụ massage, karaoke, tẩm quất, phòng họp, tòa nhà văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, phương tiện giao thông công cộng, nhà ga, bến xe, v.v.

22. Thu trái phép, lưu trữ, tái bản, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán, hoặc sử dụng các nội dung được cung cấp thông qua dịch vụ trên ceotoancau.vn trừ khi được cho phép rõ ràng trong điều khoản sử dụng này hoặc được ceotoancau.vn đồng ý bằng văn bản.

23. Dịch ngược, đảo ngược hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm hoặc sản phẩm hoặc quy trình nào được cung cấp thông qua dịch vụ trên ceotoancau.vn.

24. Chèn thêm bất kỳ mã hoặc sản phẩm hay chỉnh sửa nội dung hoặc phần mềm được cung cấp thông qua dịch vụ trên ceotoancau.vn.

25. Sử dụng bất kỳ biện pháp khai thác, thu thập hoặc phân tách dữ liệu nào từ dịch vụ trên ceotoancau.vn.

26. Đăng tải, gửi hoặc sử dụng biện pháp khác nhằm làm gián đoạn, phá hủy hoặc hạn chế các chức năng của phần mềm hoặc phần cứng trong bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng nào được sử dụng để truy cập dịch vụ trên ceotoancau.vn.

27. Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ trên ceotoancau.vn để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

28. Lợi dụng dịch vụ trên ceotoancau.vn để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.

29. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ.

30. Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên ceotoancau.vn.

31. Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

32. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính.

33. Xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

34. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào dịch vụ trên ceotoancau.vn.

35. Các hành vi xâm phạm khác dưới mọi hình thức tới sản phẩm, tài sản và uy tín của dịch vụ trên ceotoancau.vn.

36. Trang ceotoancau.vn có quyền đơn phương chấm dứt việc cung cấp dịch vụ cho Thành viên và không hoàn trả phí dịch vụ mà Thành viên đã thanh toán nếu Thành viên thực hiện bất kỳ hành vi nào trong số các hành vi không được làm nêu tại Điều III của Điều khoản sử dụng này. Đồng thời, trong trường hợp này, Thành viên phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý và bồi thường thiệt hại cho bất kỳ bên thứ ba nào theo quy định của pháp luật.

IV. Quy tắc quản lý và xử phạt Thành viên vi phạm:

1. Các nguyên tắc đối với Thành viên:

- Thành viên vi phạm thỏa thuận cung cấp và sử dụng ceotoancau.vn thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.

- Trường hợp hành vi vi phạm của Thành viên chưa được quy định trong thỏa thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, ceotoancau.vn sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

- Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

- Các hình thức xử phạt:

+ Hình thức xử phạt 1: Đình chỉ bài và gửi email cảnh cáo, nhắc nhở.

+ Hình thức xử phạt 2: Đình chỉ bài và gửi email cảnh cáo, nhắc nhở và khóa tài khoản 07 ngày.

+ Hình thức xử phạt 3: Đình chỉ bài và gửi email cảnh cáo và khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

2. Các hình thức xử phạt.

• Hình thức xử phạt 3, khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa vĩnh viễn được áp dụng đối với các hành vi sau:

- Thành viên có hành vi lợi dụng ceotoancau.vn nhằm chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc người dùng đặt tên thành viên cá nhân trong phòng cộng đồng trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của đảng và nhà nước, hoặc người dùng có sử dụng hình ảnh, video, phát ngôn, chat… có chứa thông tin bàn luận về vấn đề chính trị hoặc tiết lộ bí mật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm: Thành viên đăng tải hình ảnh, video, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chát sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm.

- Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng ceotoancau.vn, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, video, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

- Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng văn bản, hình ảnh, video, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo: giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân; gian lận, lừa đảo tài sản của người khác.

- Phá hoại hệ thống ceotoancau.vn: Thành viên lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat.

- Sử dụng phòng cộng đồng để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

- Lan truyền thông tin quảng cáo, spam hàng loạt.

- Đã vi phạm bị cảnh cáo, nhắc nhở 2 lần mà vẫn tiếp tục vi phạm.

• Hình thức xử phạt 2, khóa tài khoản 07 ngày được áp dụng đối với các hành vi sau:

- Hành vi giao tiếp: Chát khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các thành viên khác đến các kênh khác của ceotoancau.vn để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.

- Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh, video cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu.

- Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, video, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo bang, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.

- Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.

- Đã vi phạm bị cảnh cáo, nhắc nhở 1 lần mà vẫn tiếp tục vi phạm.

• Hình thức xử phạt 1, cảnh cáo, nhắc nhở được áp dụng đối với các hành vi sau:

- Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác.

- Lôi kéo công đồng thành viên có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức.

V. Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin:

1. Thành viên ceotoancau.vn có thể liên hệ để cung cấp nhưng nội dung hoạt động phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của ceotoancau.vn mà không vi phạm pháp luật hay quy định của ceotoancau.vn.

2. Nội dung đăng tải ở các chuyên mục phải tương thích, phù hợp với chủ đề mà ceotoancau.vn định hướng.

3. Các qui định về việc đăng tải nội dung trên ceotoancau.vn bao gồm nhưng không chỉ giới hạn các điều khoản dưới đây:

- Trước khi viết bài vui lòng xem qua ceotoancau.vn ng, diễn đàn xem đã đề cập chưa.

- Nội dung tiêu đề, bài viết phải rõ ràng, nghiêm túc.

- Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.

- Đối với các chuyên mục có sẵn mẫu, thành viên phải gởi bài theo mẫu qui định.

- Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.

- Khi muốn cám ơn người gởi bài, chỉ cần nhấn nút lệnh "Thích".

4. Trang ceotoancau.vn không chứng thực bất kỳ nội dung nào được đăng tải bởi bất kỳ Thành viên nào. ceotoancau.vn không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và ceotoancau.vn sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.

5. Hệ thống ceotoancau.vn cho phép Thành viên đăng tải, các video, thông tin, hình ảnh, video khác lên trên ceotoancau.vn, trừ những nội dung cấm được quy định trong bản Thỏa thuận này và các văn bản pháp luật liên quan.

6. Thành viên là người thực hiện được quyền trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trực tuyến, bình chọn, … phù hợp với các quy định của ceotoancau.vn. Thành viên đồng ý rằng Thành viên sẽ không đăng tải lên ceotoancau.vn các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp Thành viên là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.

7. Thành viên có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.

8. Thành viên cho phép ceotoancau.vn được sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức khác của Thành viên mà Thành viên cung cấp, trao đổi, chia sẻ thông qua việc sử dụng hệ thống ceotoancau.vn một cách hoàn toàn miễn phí nhằm mục đích nâng cấp, quảng bá, xúc tiến, v.v. cho sự phát triển của ceotoancau.vn. Thành viên đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các chi trả khác liên quan đến việc ceotoancau.vn sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ hoặc tất cả những thông tin, hình ảnh, video mà Thành viên cung cấp, chia sẻ, trao đổi của Thành viên như trong điều khoản này.

9. Thành viên được quyền sử dụng lại thông tin đăng tải bao gồm nhưng không giới hạn việc chỉnh sửa lại, biên soạn, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.

10. Tại các khu vực được phép truyền phát hình ảnh, video, đăng tải bài viết, Thành viên có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, video được phép dưới các định dạng ceotoancau.vn mặc định. Thành viên đồng ý cam kết thực hiện trách nhiệm đảm bảo sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng Internet.

11. Trong mọi trường hợp, ceotoancau.vn được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh, video của Thành viên xuất hiện hay tồn tại trên hệ thống ceotoancau.vn.

12. Thành viên hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng ceotoancau.vn, Thành viên sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh, video được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. ceotoancau.vn không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà Thành viên khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm, có thể Thành viên thấy một vài thông tin, bình luận do Thành viên khác đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm. Trong trường hợp này, Thành viên có thể liên hệ với ceotoancau.vn để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi.

13. ceotoancau.vn quan tâm tới sự an toàn và riêng tư, quyền lợi của tất cả thành viên sử dụng sản phẩm của mình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu Thành viên là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Thành viên khác, Thành viên có trách nhiệm xem xét và xác định sản phẩm, nội dung nào của ceotoancau.vn thích hợp cho con em của mình. Tương tự, nếu Thành viên là trẻ em thì Thành viên phải hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của mình về việc sản phẩm, nội dung mình sử dụng có phù hợp hay không.

14. Khi Thành viên truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với Ứng Dụng này, Thành viên phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà Thành viên sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của ceotoancau.vn, và do vậy Thành viên phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.

15. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của Thành viên, ceotoancau.vn luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, sản phẩm này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), và do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi Thành viên đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

16. Thành viên có thể tương tác lựa chọn sử dụng các nội dung trên ceotoancau.vn và không được can thiệp bằng các bình luận. Thành viên chấp nhận những rủi ro phát sinh và ceotoancau.vn được loại trừ trách nhiệm này.

VI. Quyền và nghĩa vụ của Thành viên:

1. Được sử dụng dịch vụ ceotoancau.vn theo đúng thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa ceotoancau.vn và Thành viên.

2. Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo thỏa thuận này và các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân.

3. Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng ceotoancau.vn.

4. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, đưa trên ceotoancau.vn.

5. Thành viên có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Thành viên phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. ceotoancau.vn sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

6. Thành viên đồng ý sẽ thông báo ngay cho ceotoancau.vn về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của Thành viên hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Thành viên cũng bảo đảm rằng, Thành viên luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

7. Khi phát hiện ra lỗi của ceotoancau.vn hay các nội dung vi phạm, Thành viên thông báo cho Ban quản lý ceotoancau.vn qua phương thức sau:

- Website: https:// ceotoancau.vn

- Email: vihangbtv@gmail.com 

- Điện thoại: 0913 759 186

8. Thành viên có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Thành viên vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi Thành viên sử dụng sản phẩm ceotoancau.vn này.

9. Thành viên phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong quy chế này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm ceotoancau.vn sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố Thành viên trước pháp luật nếu cần thiết.

10. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

(Còn tiếp)

Ban Chủ Nhiệm Ceotoancau.vn

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO