Review đồng hồ Seiko Alpinist SPB155/SPB159 dây đeo kim loại

Đăng bởi : headphonesay . Ngày : 2021-10-20 02:37:47
 

Đối với những ai đam mê đồng hồ Seiko sẽ mãi mãi gắn liền với những chiếc đồng hồ có dây đeo bằng kim loại vô cùng mạnh mẽ với những dòng Seiko như:Turtle, Tuna, and Samurai... Và hôm nay tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm không kém cạnh về độ mạnh mẽ đó chính là đồng hồ Seiko Alpinist SPB155/SPB159 dây đeo kim loại.

Đối với những ai đam mê đồng hồ Seiko sẽ mãi mãi gắn liền với những chiếc đồng hồ có dây đeo bằng kim loại vô cùng mạnh mẽ với những dòng Seiko như:Turtle, Tuna, and Samurai... Và hôm nay tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm không kém cạnh về độ mạnh mẽ đó chính là đồng hồ Seiko Alpinist SPB155/SPB159 dây đeo kim loại.

Dong-ho-Seiko-Baby-Alpinist-05

Quay số dạng hạt

Nói sự thật về sức mạnh, và gạt bỏ sự cố QC không thường xuyên, Seiko hoàn toàn đánh bại trò chơi quay số ở khía cạnh giá cả phải chăng, và chiếc Alpinist mới này cũng không phải là ngoại lệ. Nói chung theo sau Alpinist lớn hơn, SPB155 và 159 mang chủ đề của các chỉ số Ả Rập tại các vị trí giờ chẵn với các chỉ số hình tam giác ở những nơi khác, trong trường hợp này được in bằng tông màu trắng ngay trong đường ray xe lửa phút. Nhưng nơi mà những chiếc Alpinist nhỏ hơn mới có thể phân biệt được với kết cấu dạng hạt tinh tế của bề mặt mặt số chính, cũng có hiệu ứng khói mờ tối khi bạn tiếp cận vùng ngoại ô của mặt số. Dưới ánh sáng trực tiếp, hiệu ứng của mặt số mới này rất nổi bật và đặc biệt ấn tượng đối với mức giá, đồng thời cho phép bố cục mặt số đã được chứng minh và tất nhiên là thiết bị cầm tay nhà thờ sáng chói đặc trưng để đảm bảo tính dễ đọc tuyệt vời về tổng thể, vẻ bề ngoài nó giống như đồng hồ SEIKO Presage Automatic

Một trường hợp được sắp xếp hợp lý

So sánh SPB155 và 159 với SARB017 hoặc SPB121 lớn hơn, sự khác biệt về kích thước và sự hiện diện thực sự là rất ít, với Alpinist nhỏ hơn chỉ có đường kính nhỏ hơn 1,5mm ở 38mm, trái ngược với trường hợp 39,5mm của các mẫu lớn hơn. Lug-to-lug về cơ bản là giống nhau ở khoảng 46mm, một con số hạn chế đảm bảo tất cả trừ những người có cổ tay mảnh mai nhất có thể tận hưởng bộ sưu tập đồng hồ này. SPB155 & 159 cũng tương đối mảnh mai đối với một chiếc đồng hồ theo phong cách này, với chiều cao chỉ dưới 13mm, thậm chí có cả mặt kính sapphire hơi hình vòm. Ít nhất là trên cổ tay 6,5 ”của tôi, đây là kích thước gần với kích thước lý tưởng và trải nghiệm đeo của chiếc đồng hồ này nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của tôi cho một chiếc đồng hồ theo phong cách này. Theo thông tin chia sẻ của xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn thì sản phẩm đồng hồ Seiko Alpinist SPB155/SPB159 có giá lần lượt là $ 725 và $ 700 được bán chính thức trên website của thương hiệu này.

Thông số kỹ thuật

> Thương hiệu: Seiko

> Mẫu: SPB155 và SPB159

> Giá: Seiko SPB155: $ 725, SPB159: $ 700.

> Kích thước: Đường kính: vấu 46mm; Dày 12,9mm; chiều rộng vấu: 20mm.

> Khi người đánh giá sẽ tự mình đeo nó: Chiếc đồng hồ này có mức độ linh hoạt phù hợp cho mọi lúc, mọi nơi và thậm chí có thể được trang điểm ở mức độ khá, đặc biệt là trên vòng đeo tay.

> Người bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên: Người hâm mộ Seiko, người tò mò về thế giới đồng hồ cuối cùng của Explorer.

> Đặc điểm tốt nhất của chiếc đồng hồ này: Kết cấu mặt số kết hợp với hiệu ứng fumé là một vết lõm.

> Đặc điểm tồi tệ nhất của chiếc đồng hồ này: Tôi đang chia nhỏ các sợi tóc ở đây, nhưng sẽ thật tuyệt khi thấy các chỉ số tự phát sáng trái ngược với các ô lume hình tròn nhỏ, nhưng lume vẫn rất tuyệt.

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight