Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú nóng bỏng với bikini

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-18 03:15:50
 

TPO - Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú khoe hình thể nóng bỏng và quyến rũ với bikini trong bộ ảnh mới đây.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tú có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô thử sức với nhiều vai trò như mẫu ảnh, trình diễn trên sàn catwalk, hay diễn viên.

Lê Thanh Tú từng xuất sắc giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp Tài năng của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hỏi Tú đã thành công chưa, cô khiêm tốn trả lời: “Đối với em thành công không phải là cái mốc cụ thể nào mà nó là một con đường dài mà trên con đường đó ai là người kiên trì, ai là người sáng suốt và bản lĩnh thì sẽ đi được trên con đường đó. Bản thân em hiện tại em vẫn đang đi đúng trên con đường của mình”. Hiện tại, Thanh Tú đã Nam tiến để tiếp tục chinh phục những đam mê và ước mơ của mình. Tú tâm sự, cô không thấy hối tiếc điều gì.

Thậm chí, nếu thời gian quay trở lại thì chắc chắn cô vẫn sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì việc được đứng trên sân khấu là ước mơ lớn của mình. Nếu được quay trở lại, cô sẽ thi bằng khả năng tốt nhất của mình để đạt được kết quả cao.

Thời gian gần đây, Thanh Tú theo đuổi phong cách ngày càng gợi cảm và sexy hơn.

Tuy nhiên, cô vẫn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Một số hình ảnh gợi cảm khác của Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú. 

 

Đỗ Quyên

There are no comments yet.
Yêu cầu xác thực

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Đăng nhập
;
TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO