Trương Bình: Kentech tự tin với dòng sản phẩm Amply nuôi yến đầu tiên phù hợp tiêu chuẩn sản xuất tại VN

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-08 16:09:44

(ceotoancau.vn) Trong ngành dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ, chỉ người trong cuộc mới thấm thía việc đầu tư tiền tỷ giống như “canh bạc chim trời” mà phần thắng thua phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi. Doanh nhân Trương Bình – giám đốc công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân đã chia sẻ niềm trăn trở trên nhân dịp công ty này đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Nổi tiếng là một thương hiệu điện tử viễn thông, duyên cớ gì Thanh Bình Tân lại mở rộng kinh doanh ra thị trường thiết bị ngành yến, thưa ông?

Doanh nhân Trương Bình: Với lĩnh vực kinh doanh truyền thống chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, nghe nhìn với thương hiệu Kentech… khá quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước, Thanh Bình Tân nhận định cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành “khai thác vàng trắng” với sự phát triển khá sôi nổi và nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư ngành yến Việt Nam. Chúng tôi nắm bắt cơ hội này, tập trung đầu tư nghiên cứu cho ra đời các dòng thiết bị "made in Vietnam" chất lượng cao với lời cam kết đồng hành, gắn bó cùng sự phát triển của ngành yến VN và quốc tế. Thành quả ban đầu đạt được là Thanh Bình Tân là công ty được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Amply dẫn dụ chim yến chuyên nghiệp đầu tiên tại VN, góp phần tăng sản lượng cho ngành yến VN. Điều tâm đắc nhất là chúng tôi có thể giúp bà con có thiết bị chất lượng cao, giá thành phù hợp để trang bị cho những ngôi nhà yến mà bà con đã đầu tư rất nhiều tiền của với rất bao kỳ vọng.

Thanh Bình Tân là công ty được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Amply dẫn dụ chim yến chuyên nghiệp đầu tiên tại VN.

Amply dẫn dụ chim yến có vai trò quan trọng thế nào cho việc đầu tư nhà yến thành công?

Doanh nhân Trương Bình: Để vận hành một nhà nuôi yến, chúng ta biết rằng cần rất nhiều thiết bị chuyên dùng và một trong những thiết bị không thể thiếu là Amply và tiếng gọi yến - hai yếu tố không kém phần quan trọng cho nhà nuôi yến. Nếu không được đầu tư kỹ về phần âm thanh thì sẽ phát sinh ra việc gọi yến đến ít hoặc không có yến.

Thiết bị Amply thương hiệu Kentech của công ty Thanh Bình Tân được thị trường đánh giá cao.

Amply dẫn dụ chim yến thương hiệu Kentech có tiêu chuẩn gì nổi trội so với thị trường?

Doanh nhân Trương Bình: Tần số nghe của chim yến dao động từ 5hz đến 20.000hz cho nên tai của chúng rất nhạy so với tai người (20-60hz) – 20Khz. Vì vậy, Amply sử dụng trong nhà nuôi yến phải đảm bảo phát ra âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không được méo mó hoặc gây nhiễu loạn. Riêng về tất cả những loại mặt hàng âm thanh chuyên dụng nuôi yến, hàng nhập khẩu xuất xứ từ Malaysia khá nổi trội phát triển trên thị trường nuôi yến tại Việt Nam, bởi chúng tích hợp nhiều chức năng chuyên hỗ trợ phục vụ linh kiện nhà yến, phát với tần số chuẩn để bạn dễ dàng phục vụ cho mình không ít các bài nhạc chim đa dạng (âm thanh chuẩn mực về phim nhạc chim), độ bền cao thời gian hoạt động bền bỉ ổn định và giá thành chất lượng tương đối như nhau so với Amply chuyên dụng Karaoke cho người. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay hàng trôi nổi rất nhiều, giá cả thì nhiễu loạn nên khiến cho nhà đầu tư phân vân không biết chọn sản phẩm nào tốt để vận hành nhà yến, bảo hành, bảo trì, chế độ hậu mãi ra sao... Để đáp ứng điều đó, đội ngũ kỹ sư của Kentech với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 10 năm phát triển mẫu, Kentech đã và đang thành công trong việc sản xuất thiết bị Amply gọi yến với linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và sản xuất tại VN.

Công ty Thanh Bình Tân đạt chứng nhận ISO 9001:2015. 

Điều khiến ông trăn trở nhất là gì?

Doanh nhân Trương Bình: Tôi luôn trăn trở là “Làm sao mình có thể sản xuất ra thiết bị tại Việt Nam nhưng đạt được các tiêu chuẩn của quốc tế”. Từ đó, Kentech đã nỗ lực và chuẩn bị kỹ càng trong nhiều tháng qua để đạt được mục tiêu, đó là “PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN” đối với sản phẩm Amply nuôi yến từ Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ VN. Đây chính là cơ sở khẳng định chất lượng của một sản phẩm Việt đạt được tiêu chuẩn cao. Để đánh giá là PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN thì sản phẩm Amply của Kentech phải đặt được những thông số linh kiện, hiệu suất làm việc, độ ổn định, sử dụng trong môi trường nóng ẩm tại Việt Nam, điều mà các sản phẩm nhập khẩu có ít hoặc có sai số nhất định khi thiết bị đó chưa thích nghi được môi trường khí hậu tại VN.

Tâm nhìn của Kentech trên chặng đường kế tiếp?

Doanh nhân Trương Bình: Vừa qua, công ty đã ký hợp đồng hợp tác sản xuất sản phẩm Amply ngành yến với công ty Dũng Cát Yến – một công ty có kinh nghiệm về bề dày thi công, lắp đặt vận hành chuyển giao kỹ thuật nuôi yến đầu tiên tại VN đồng thời còn là đơn vị vận hành công nghệ 4.0 vào nhà yến. Đó là những thành quả bước đầu của thiết bị ngành yến mà Kentech đạt được. Chúng tôi sẽ còn một chặng đường dài nữa để duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm cho thị trường VN khi mà người tiêu dùng vẫn còn đang loay hoay lựa chọn giữa sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm nội địa. Với tương lai không xa, Kentech sẽ nỗ lực đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm chuyên về nuôi yến tại VN và vươn ra thế giới.

Quang cảnh công ty Thanh Bình Tân ký hợp đồng hợp tác sản xuất sản phẩm Amply ngành yến với công ty Dũng Cát Yến.

Cám ơn ông đã chia sẻ. Chúc cho công ty Thành Bình Tân và thương hiệu Kentech sẽ bay cao và bay xa, chia sẻ và đồng hành cùng sự thành công của ngành yến Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin:

Địa chỉ: Số 509 Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Showroom: 237 Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

ĐT: (028) 62.816.816 - (028) 39.570.670

Tổng đài: 1900 636 548.

                                                                        Vi Hằng thực hiện

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight