Trụ kim loại “của người ngoài hành tinh” vừa biến mất ở Mỹ, tái xuất ở nơi cách 9.000km

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-09 07:43:35
 

Một trụ kim loại bí ẩn xuất hiện ở Romania, vài ngày sau khi trụ kim loại tương tự ở sa mạc Utah, Mỹ biến mất.

Trụ kim loại bí ẩn mới xuất hiện ở Romania.

Theo Daily Mail, trụ kim loại được phát hiện tại đồi Batca Doamnei ở thành phố Piatra Neamt, miền bắc Romania.

Trụ kim loại được đặt ở vị trí không xa pháo đài Petrodava Dacian, được xây dựng từ thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên, là khu khảo cổ nổi tiếng của Romania.

Nhà chức trách Romania không biết ai đã dựng trụ kim loại này và đang mở cuộc điều tra.

Tờ Daily Mail dẫn lời một quan chức bảo tồn di sản và văn hóa địa phương cho biết trụ kim loại được dựng lên trong khu vực bảo tồn thuộc khu khảo cổ học và cần phải được sự cho phép của chính quyền.

Trụ kim loại ở Romania được phát hiện sau khi vật thể tương tự được tìm thấy trong một vùng sa mạc ở bang Utah (Mỹ). Hai địa điểm này ước tính cách nhau tới 9.000km.

Giới chức Mỹ không công bố địa điểm phát hiện trụ kim loại vì lo ngại người dân hiếu kỳ tìm đến có thể bị lạc do đường khó đi. Đến ngày 27.11, khối kim loại đã biến mất.

Trụ kim loại ở Utah, Mỹ gần đây đã biến mất.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán những trụ kim loại này có thể là sản phẩm của người ngoài hành tinh. Số khác nói trụ kim loại tương tự như vật thể trong bộ phim khoa học viễn tưởng A Space Odyssey, công chiếu năm 2001, dựa trên tiểu thuyết của tác giả Arthur C. Clarke (Anh).

Trong tiểu thuyết, trụ kim loại xuất hiện trên Trái đất ở lục địa châu Phi từ cách đây 3 triệu năm, là công cụ của người ngoài hành tinh để khám phá các thế giới trong vũ trụ.

Tuy nhiên, một số người có cách giải thích thực tế hơn, nói rằng đây có thể đây là vật thể do ai đó đã đọc tác phẩm trên và dựng nên.

Nguồn: http://danviet.vn/tru-kim-loai-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-vua-bien-mat-o-my-tai-xuat-o-noi-cach-9...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight