SNG GROUP tổ chức Lễ ra mắt Học viện Đào tạo SNG ACADEMY

Đăng bởi : Thế giới doanh nhân Sao Việt . Ngày : 2022-10-27 05:44:51
 

(ceotoancau.vn) Sáng ngày 25/10/2022, tại Hội trường Truyền thống Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM, Lễ ra mắt Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG ACADEMY thuộc SNG GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội trường Lễ ra mắt Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG ACADEMY thuộc SNG GROUP.

Trước đó, ngày 29/7/2022, ông Tony Trần - Người sáng lập và Chủ tịch Cộng đồng kết nối giao thương SNG GROUP đã ký quyết định thành lập Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG GROUP và trao quyết định bổ nhiệm ThS Luật sư Nguyễn Thị Phương Hoa đảm nhận vai trò Viện trưởng Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG ACADEMY thuộc SNG GROUP tại sự kiện Kết Nối Giao Thương SNG GROUP. Chương trình này đã quy tụ gần 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi.

Ông Tony Trần trao quyết định bổ nhiệm ThS Luật sư Nguyễn Thị Phương Hoa đảm nhận vai trò Viện trưởng SNG ACADEMY trực thuộc SNG GROUP.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phương Hoa đã long trọng trao tặng các biểu trưng kỷ niệm cho Ban Cố vấn gồm chuyên gia kinh tế Thạc sĩ Mã Thanh Danh - Phó tổng Tập Đoàn KiDo, Chuyên gia huấn luyện Huỳnh Minh Băng Nga – Nguyên Giám đốc Điều hành Kinh doanh Phân phối và Giám đốc Cố vấn Phân phối tại tập đoàn DKSH VN, “Bác sĩ doanh nghiệp” Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty D.A.S.T.

Ban Chủ tịch SNG GROUP và các khách mời đặc biệt của chương trình Lễ ra mắt Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG ACADEMY. 

Khác với các trung tâm đào tạo, học viện khác, Học viện Đào tạo Doanh nhân SNG Academy không chỉ đào tạo mô hình “Thầy - Trò - Bảng đen - Phấn trắng” hay coaching huấn luyện mà hơn thế nữa đó là hoạt động mentor, khi cả người chia sẻ và học viên đều có thể học hỏi lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng phát triển toàn diện.

Buổi tọa đàm “Nâng tầm doanh nhân Việt” diễn ra sôi nổi.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt là buổi tọa đàm “Nâng tầm doanh nhân Việt” đưa ra nhiều vấn đề thời sự được các diễn giả và doanh nhân tham dự bàn luận sôi nổi. Các diễn giả đều có những chia sẻ rất tâm huyết về trách nhiệm với xã hội của doanh nhân hiện đại, giải pháp nâng cao năng lực chia sẻ tri thức trong nội bộ doanh nghiệp cũng như trong các tổ chức hiệp hội doanh nhân. Việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm “thực chiến” không chỉ khiến cộng đồng doanh nhân gắn kết hơn mà còn giúp cho các doanh nghiệp trong Cộng đồng kết nối giao thương SNG có thêm tài lực, trí lực và tâm thế phát triển vươn tới vững vàng hội nhập thành công.

Bà Phương Hoa ký kết với đối tác chiến lược: ThS – Luật sư Dương Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo Doanh nhân Việt Nam (VIETD),

Bà Phương Hoa ký kết với đối tác chiến lược: bà Mary Bùi – CEO và Người sáng lập Vườn ươm Khởi nghiệp Việt, Sàn gọi vốn Fundraising Exchange,

Bà Phương Hoa ký kết với đối tác chiến lược: BTV Vi Hằng - Chủ nhiệm CEOTOANCAU.VN. 

Cũng tại buổi lễ này, ThS Nguyễn Thị Phương Hoa đã thay mặt Học viện ký kết với các đối tác chiến lược gồm có ThS – Luật sư Dương Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo Doanh nhân Việt Nam (VIETD), bà Mary Bùi – CEO và Người sáng lập Vườn ươm Khởi nghiệp Việt, Sàn gọi vốn Fundraising Exchange, BTV Vi Hằng – Chủ nhiệm Mạng xã hội Diễn đàn Doanh nhân toàn cầu CEOTOANCAU.VN.

Ban tổ chức, các diễn giả và khách mời chụp lưu niệm cuối chương trình. 

Giá trị cốt lõi của học viện được tỏa sáng bởi "Đạo Đức - Nhân Cách - Trí Tuệ - Nghị Lực và Năng lực", đây không chỉ là nơi kết nối và chia sẻ kiến thức thực chiến, nâng tầm doanh nhân Việt mà trên tất cả là khát khao cống hiến, không vì mục đích lợi nhuận và đó cũng là sắc thái riêng biệt chỉ có tại SNG Academy cùng với SNG GROUP.

Hoa Nắng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight