Ra mắt “Marketplace NFT” - OpenLive đầu tiên của Đông Nam Á

Đăng bởi : VI HẰNG . Ngày : 2022-04-26 21:34:21
 

(ceotoancau.vn) Nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á của OpenLive đã được cho ra mắt vào ngày 25/4/2022 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, số 108 đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM.

OpenLive được ví như “chú kỳ lân” đầu tiên tại châu Á trong lĩnh vực NFT giúp thúc đẩy việc mua bán trao đổi của châu Á nói riêng và thế giới nói chung lên tầm cao mới.

Lễ ra mắt nền tảng thương mại NFT có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Họ là những người đi tiên phong trong con đường nghệ thuật nước nhà, mang trong mình khát khao thể hiện bản thân và hình ảnh đất nước. Cùng với đó là sự xuất hiện của các đối tác quốc tế và những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nắm bắt xu thế thời đại các nhà đầu tư đến với sự kiện ra mắt OpenLive NFT với hy vọng có được những dự án NFT tỷ đô.

Song song, những nhà sáng tạo của dự án OpenLive sẽ cho giới thiệu tới người dùng những tính năng của sàn Marketplace NFT và tiềm năng của đồng tiền OPV. Tâm điểm của sự kiện ra mắt chính là giới thiệu dự án bảo tồn và nâng tầm giá trị văn hóa Việt trên nền tảng thương mại NFT tới khắp bạn bè quốc tế.

Trong sự kiện này, OpenLive còn thực hiện ký kết hợp tác với 30 đơn vị đối tác trong và ngoài nước với mục đích đưa dự án OpenLive NFT thành nền tảng thương mại NFT duy nhất và lớn nhất tại châu Á.

Khi mà việc sưu tầm, mua bán những tác phẩm nghệ thuật số trở thành xu hướng thì nền tảng thương mại Marketplace NFT sẽ là một làn gió đầu tư mới lạ. Không đứng yên trước xu thế này, thị trường NFT của Đông Nam Á nói chung hay Việt Nam nói riêng đang cực kỳ nở rộ. Điều này có thể thấy ở giao dịch thành công hình NFT “Hoa mai may mắn” có trị giá lên đến 23.000 USD hay hình NFT “Trịnh Văn Quyết FLC” được đấu giá với giá trị gần 17.000 USD.

NFT tên viết tắt của tiếng Anh Non-Fungible Token (tài sản không thể thay thế).

Việc OpenLive ra đời nền tảng thương mại Marketplace NFT đầu tiên tại Đông Nam Á có thể xem là “người dẫn đường tiên phong” cho thị trường NFT đầy sôi động của Đông Nam Á nói riêng hay toàn Châu Á nói chung. Với sự nhạy bén và tầm nhìn rộng mở, cộng đồng những người Việt trẻ đã cùng nhau xây dựng dự án OpenLive và thiết lập nền tảng thương mại NFT đầu tiên cho thị trường Đông Nam Á - Nơi mà nhà sáng tạo và nhà đầu tư có thể tự do trao đổi mua bán NFT một cách an toàn và minh bạch.  

Ra mắt của “Kỳ lân Marketplace” NFT, OpenLive là một sự kiện lớn đặt nền mống đánh dấu cho sự bùng nổ của NFT của VN nói riêng và châu Á nói chung.

Đây là sự kiện quan trọng bậc nhất của OpenLive NFT, đánh dấu cột mốc trong sự phát triển của dự án và khởi đầu cho cuộc chạy đua chuyển đổi số ở Việt Nam. “Sự kiện mở ra cơ hội phát triển đầy mới mẻ và đôt phá của thị trường NFT tại Đông Nam Á. Tâm điểm của sự kiện ra mắt chính là giới thiệu dự án bảo tồn và nâng tầm giá trị văn hóa Việt trên nền tảng thương mại NFT tới khắp bạn bè quốc tế”, đại diện ban tổ chức sự kiện phát biểu.

Đại diện giám đốc dự án, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy trên sân khấu của sự kiện.

Đại diện giám đốc dự án, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy cho biêt: Anh rất vui khi nền nghệ thuật Việt đã đến gần hơn với công nghệ 5.0. Sự xuất hiện của OpenLive NFT sẽ nâng tầm các sản phẩm nghệ thuật sáng tạo của cá nhân, tổ chức trên toàn cầu.

Nếu công nghệ 5.0 tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn thì Marketplace OpenLive NFT hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng kinh doanh cho mọi người.

Nền tảng Marketplace NFT được xây dựng bởi cộng đồng người Việt trẻ trong dự án OpenLive. Đây được xem là nền tảng công nghệ số đầu tiên tại Đông Nam Á để trao đổi mua bán những tài sản NFT. Khi mà sự bùng  nổ của NFT chứa đựng nhiều rủi thì Marketplace NFT của OpenLive sẽ giúp người dùng tạo nên nền tảng thương mại NFT uy tín và xứng tầm giá trị.

Qua những buổi đấu giá công khai, những nhà sáng tạo NFT có thể đưa tác phẩm của vươn tầm châu lục.

Không đơn thuần là nền tảng giao dịch tài sản số NFT, OpenLive còn là nơi lưu giữ và bảo tồn di sản văn hóa Việt, công nghệ số blockchain giúp định danh các tác phẩm nghệ thuật thành tài sản số duy nhất và chỉ thuộc về một chủ sở hữu trên nền tảng internet, từ đó những tác phẩm số sẽ được lưu giữ và bảo tồn mãi mãi.

Nền tảng thương mại Marketplace NFT là nền tàng công nghệ của người Việt. 

Sự kiện thu hút đông đảo cơ quan thông tấn báo đài như Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Truyền hình TP.HCM (HTV9), Pháp luật Media - Báo Pháp luật Việt Nam, báo Phụ nữ TP.HCM, Doanh nhân Sài Gòn, Vnexpress, Việt Nam News, Nhịp cầu đầu tư, tạp chí Thương hiệu & Công luận, tạp chí Đông Nam Á, tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống, tạp chí Phụ nữ Today, tạp chí Doanh nhân...  

OpenLive NFT thay đổi góc nhìn kinh doanh trong tương lai và Marketplace NFT sẽ thu hút dòng tiền từ thế giới đổ về VN.

Với những nhà sáng tạo, Marketplace NFT sẽ là nơi định giá những tác phẩm của bản thân và kiếm tiền online nhanh chóng. Còn đối với những nhà đầu tư, nền tảng thương mại OpenLive NFT là hệ sinh thái “màu mỡ”. Khi business NFT đang trở thành xu thế với nghệ thuật NFT, vàng NFT, bất động sản NFT, Pepsi NFT, Nike NFT, Dior NFT,…; Marketplace NFT sẽ thu hút dòng tiền từ thế giới đổ về VN. Với chiến lược xây dựng một hệ sinh thái OpenLive, đồng OPV sẽ được thanh khoản cho mọi dịch vụ giải trí, du lịch, đặt vé máy bay, sức khỏe,… tại VN và quốc tế.

Với những giá trị cốt lõi tốt đẹp, nền tảng thương mại Marketplace OpenLive NFT sẽ trở thành chiếm lĩnh được thị trường NFT của toàn Châu Á.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ đưa OPV NFT gần hơn với đông đảo người dân VN, đồng thời nâng tầm giá trị văn hóa Việt trên sàn giao dịch NFT tới khắp bạn bè quốc tế, trở thành đất nước tiên phong dẫn đầu cuộc cách mạng chuyển đổi số.

Vi Hằng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight