Ngày đầu bếp thế giới 20/10 cùng Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam và Việt quất Hoa Kỳ mang món ăn cho các bác sĩ bệnh viện dã chiến.

Đăng bởi : VI HẰNG . Ngày : 2021-10-22 16:02:49
 

(ceotoancau.vn) Ngày 20/10 - “ Ngày đầu bếp thế giới”, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) cùng Việt quất Hoa Kỳ (USA Blueberry) đã thực hiện những ổ bánh mì với gà nướng sốt việt quất Hoa Kỳ cùng khẩu trang kháng khuẩn trang bị cho các bác sĩ bệnh viện dã chiến.

Ngày 20/10/2021 -  “ Ngày đầu bếp thế giới” -  một ngày ý nghĩa đối với các đầu bếp trên thế giới. Với triết lý cộng đồng và chia sẻ yêu thương, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) cùng Việt quất Hoa Kỳ (USA Blueberry) đã thực hiện sự kiện hướng đến cộng đồng bằng việc thực hiện những ổ bánh mì với gà nướng sốt việt quất Hoa Kỳ cùng khẩu trang kháng khuẩn trang bị cho các bác sĩ bệnh viện dã chiến. 

Theo ông Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam thì ngày đầu bếp có ý nghĩa với các đầu bếp thực sự đam mê và tận tâm, mong muốn mang các bữa ăn cho mọi người và hạnh phúc khi được thưởng thức món ăn ngon.

Với những dự án cộng đồng, Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam còn dự án “Cho đi là còn mãi” - một dự án nhân văn và đầy ý nghĩa, mong muốn tạo cơ hội nghề nghiệp và việc làm với những hoàn cảnh trẻ khó khăn do ông David Long - Phó chủ tịch Hiệp hội chia sẻ và vận động thực hiện.

Với món ăn “Gà nướng sốt việt quất Hoa Kỳ” là sự kết hợp giữa gà và trái Việt quất Hoa Kỳ với bánh mì một món ăn quen thuộc và dễ ăn, có thể ăn ở mọi thời điểm như ăn vội vào buổi sáng, ăn trưa hay ăn xế để tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc của mọi người.

Hiểu được tính chất công việc cần nhanh và dinh dưỡng, các đầu bếp của Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam chúng tôi đã kết hợp cùng Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ (USA Blueberry) tạo ra những ổ bánh mì giúp ăn nhanh và dinh dưỡng cho các bác sĩ bệnh viện dã chiến. Mong muốn truyền tải hành động nhân văn và ý nghĩa cũng như góp một phần thêm bữa ăn dinh dưỡng, giúp các bác sĩ thêm năng lượng chống lại dịch COVID-19”, ông Trần Lê Thanh Thiện – Phó chủ tịch chia sẻ.

Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam xin chân thành cảm ơn các anh chị Ban chấp hành và USA Blueberry đã đồng hành cùng hành động ý nghĩa này.

Các y bác sĩ bệnh viện dã chiến số 13 (Địa chỉ: số 9 AB Nguyễn Văn Linh (gần ngã tư QL50 và Nguyễn Văn Linh) vào cổng số 4 thuộc xã Bình Hưng, Bình Chánh.

Ban chấp hành Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam: Lê Hồng Quảng – Ủy viên Ban chấp hành, Lê Nguyễn Hoàn Long Phó chủ tịch, Trịnh Lệ Thanh - Ủy viên Ban chấp hành, Lê Xuân Tâm - Chủ tịch, Trần Lê Thanh Thiện PChủ tịch.

Vi Hằng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight