Màng chắn sóng điện từ Rovawave nổi bật tại buổi họp Zoom Cộng đồng kết nối giao thương SNG 49

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-11-28 12:04:33
 

(ceotoancau.vn) Cuối tháng 11, công ty Rồng Vàng tham gia giới thiệu, tặng Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave cùng nhiều quà tặng khác từ các nhà tài trợ cho các thành viên bốc thăm trúng thưởng tại buổi họp Zoom Cộng đồng kết nối giao thương SNG 49.

Thư mời chương trình họp Zoom Kết nối giao thương SNG lần thứ 49.

Tham dự họp Zoom kết nối giao thương có ông Tony Trần - người sáng lập SNG, ông Lê Ngọc Lâm – Ban điều hành SNG và là tổng giám đốc công ty Rồng Vàng, diễn giả Lê Thanh Hải – Ths Fulbright Viện Nghiên cứu Phát triển HCM, huấn luyện viên Yoga Cười Trịnh Xuân Trường, MC Ngô Bạch Yến – Chuyên gia trợ giúp tâm lý công ty CP Tập đoàn I-talents cùng các thành viên Ban Điều hành SNG Group và nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề.

Bà Ngô Bạch Yến – Chuyên gia trợ giúp tâm lý công ty CP Tập đoàn I-talents làm MC chương trình họp Zoom.

Phần trình bày của diễn giả Lê Thanh Hải về chủ đề Làm sao để không bị lừa tại Zoom SNG 49.

Sau tiết mục Yoga cười và phần diễn thuyết chuyên đề của diễn giả Lê Thanh Hải, các thành phần tham dự buổi họp Zoom SNG lần thứ 49 bị thu hút bởi phần trình bày của diễn giả Lê Ngọc Lâm khi giới thiệu về màng chắn sóng điện từ Rovawave.

Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave được giới thiệu tại buổi Kết nối giao thương Zoom SNG lần 49

Theo thông tin từ công ty Rồng Vàng, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Chỉ trong 5 phút nói chuyện điện thoại liên tục, con người sẽ cần tới 25 phút để neuron thần kinh hoạt động và chữa lành những tổn thương do sóng điện từ gây ra với não. Các trường bức xạ điện từ phát ra khiến cơ thể chúng ta bị phơi nhiễm hàng ngày trong các trường bức xạ điện từ nguy hại. Dù bạn đang ở nhà, ra đường, vào nhà hàng, hay đi siêu thi... thì đều không thoát khỏi sóng điện từ. Vì thế, bài toán bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trước bức xạ điện từ đã thu hút các nhà khoa học, các doanh nghiệp vào cuộc và sản phẩm màng bảo vệ sức khỏe Rovawave ra đời. 

Ông Lê Ngọc Lâm giới thiệu Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave tại buổi họp Zoom Kết nối giao thương SNG .

Một thành viên SNG cho biết: Hầu hết người dân ngày nay có xu hướng gắn liền với thiết bị số. Thế nhưng đây là thói quen có thể khiến con người phải đối mặt với ô nhiễm điện từ trường, gây mất ngủ, khó tập trung, giảm chất lượng lao động. Hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên với các tia bức xạ. Từ bức xạ tự nhiên, vốn luôn luôn tồn tại đến các tia bức xạ nhân tạo, phát sinh xung quanh các thiết bị công nghệ sử dụng hàng ngày. Sản phẩm Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave rất hay và thiết thực trong cuộc sống ngày nay.

Trình chiếu video clip giới thiệu Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave của công ty Rồng Vàng tại buổi họp Zoom.

Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng giám đốc công ty Rồng Vàng cho biết: Mỗi thiết bị công nghệ như TV, máy tính, các loại đèn chiếu sáng, đường dẫn điện, đầu phát wifi, radio, lò vi sóng, xe hơi và các phương tiện sử dụng động cơ, điện thoại bàn và di động, các trạm thu phát sóng viễn thông… Đó là những sát thủ vô hình, đang âm thầm ám sát mà bạn không hề hay biết. Tiêu chí của công ty Rồng Việt là không chỉ vì lợi ích lợi nhuận mà còn phục vụ cộng đồng, tham gia công tác thiện nguyện, an sinh xã hội. Vì thế, doanh thu của việc kinh doanh Màng bảo vệ sức khỏe Rovawave đã được công ty Rồng Vàng định hướng trích ủng hộ dự án giúp đỡ Câu lạc bộ người khuyết tật miền Nam. Dịp này, ông Lâm còn giới thiệu kênh Youtube để các thành viên đăng ký kênh nói về những sản phẩm tốt cho sức khỏe và phương thức làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các thành viên SNG giao lưu, trao đổi, tìm hiểu về sản phẩm Rovawave tại buổi họp Zoom SNG 49.

Cộng đồng Kết nối giao thương SNG hoạt động online hàng tuần, phi lợi nhuận, phi chính phủ. Các thành viên có cơ hội giao lưu quảng bá thương hiệu, chia sẻ kiến thức kinh doanh và cùng nhau phát triển với tôn chỉ mục đích “Sống chân thành, kinh doanh chân chính - Kiến tạo cuộc sống Hạnh phúc và Thịnh vượng”.

Hình ảnh họp Zoom SNG Kết nối giao thương lần thứ 49 chụp từ màn hình máy tính.

Với mong muốn kết nối các doanh chủ đa ngành nghề trong nước và khu vực bằng việc tìm hiểu sản phẩm Rovawave nói riêng và các sản phẩm công nghệ nói chung để nâng cao kiến thức cho tiêu dùng và mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm tốt cho sức khỏe, ông Lê Ngọc Lâm cùng SNG quyết tâm tăng cường tinh thần đoàn kết, gia tăng cơ hội hợp tác kinh doanh, tối ưu hóa doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng một cộng đồng kết nối doanh nhân đề cao giá trị nhân văn. Trước đó, nhằm đánh dấu sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, SNG Group ghi lại kỷ niệm trong không khí tươi mới và tràn đầy niềm vui. 

Hoa Nắng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight