Lương y Phạm Văn Nhường chuyên chữa thoát vị đĩa đệm kỹ thuật cao mới nhất không cần phẫu thuật

Đăng bởi : Đức Vượng . Ngày : 2021-10-21 02:20:14
 

Hiện nay, những căn bệnh về xương khớp đang dần trẻ hóa, như học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế sẽ dẫn đến bong gân, trật gân, trượt đốt sống độ 1 độ 2 và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh. Nếu ai bị thoát vị đĩa đệm đều có thể gây bệnh teo cơ, tê liệt thần kinh, giãn tĩnh tim mạch, đau đớn về sức khỏe và nguy cơ tàn phế.

Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới đã được lương y Phạm Văn Nhường vận dụng khoa học tuyệt đối vào nền y học hiện đại chẩn đoán cận lâm sàng, chụp MRI (cộng hưởng từ), tìm ra thoát vị đĩa đệm, cột sống - căn bệnh mà lâu nay Đông y và Tây y luôn trăn trở...

Lương y Phạm Văn Nhường vận dụng nền y học hiện đại chẩn đoán cận lâm sàng, chụp MRI (cộng hưởng từ) tìm ra thoát vị đĩa đệm, cột sống.

Lương y Phạm Văn Nhường cho biết, khi phẫu thuật, đối với thoái hóa đốt sống cổ, từ C1 đến C7 thì có thể thành công chỉ 20%, đối với đốt sống lưng thành công cao hơn nhưng cũng chỉ đạt khoảng 50/50. Đặc biệt những người bệnh thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ hoặc đốt sống lưng, thần kinh tọa mà kèm theo bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì sẽ không được chỉ định phẫu thuật. Trải qua gần 40 năm tâm huyết điều trị bệnh, lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Ông đã từng nghiên cứu học tập tại các nước như Liên Xô, Zumali, Mon Đô, Trung Quốc… nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm, kỹ thuật cao mới nhất hiện nay làm cho tất cả người châu Âu, Á và Việt Nam.

Lương y Phạm Văn Nhường đang khám cho bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân chỉ cần nghĩ đến dao kéo trong một cuộc phẫu thuật đã cảm thấy sợ hãi, chưa kể có những cuộc phẫu thuật thành công nhưng có cả thất bại để lại di chứng cho người bệnh. Nhưng đến với lương y Phạm Văn Nhường, mọi điều lo lắng đều được giải tỏa. Phương pháp mới, kỹ thuật cao của lương y Nhường làm cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh cột sống, đĩa đệm khó nhất còn làm những trường hợp nhẹ như bong gân, trật khớp, bệnh nhân được chỉnh nắn khớp không đau và an toàn tuyệt đối.

Lương y Phạm Văn Nhường tâm đắc câu nói của Hypocrate: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó”. Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ.

Nếu thoát vị đĩa đệm cần chụp MRI, sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp sử dụng thêm thuốc thảo dược. Đối với những bệnh nhân nhẹ chỉ khoảng 3 – 4 tuần, đối với trường hợp được chỉ định mổ hoặc bệnh nhân nặng không đi lại được thì điều trị 1 – 2 tuần không cần phẫu thuật, đồng thời điều trị cho cả bệnh nhân đã mổ nhưng vẫn đau chưa khỏi.

Vốn là người nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, lương y Nhường điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ cần dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống (lệch, hẹp, bong gân, trật gân, đĩa đệm, trật đốt sống độ 1 độ 2) và phần mềm của đĩa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Sau cùng, lương y Phạm Văn Nhường hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lồi, lõm,…thoái hóa gai, cổ và lưng hay thần kinh tọa hoặc những chứng bệnh xương khớp. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh.

Đây là một khoa học kỹ thuật chuyên môn cao kết hợp giữa nền y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam. Lương y Nhường đã đưa phương pháp nắn chỉnh cột sống mới và kỹ thuật chuyên môn cao này tới các giáo sư, tiến sĩ khoa học để phát triển nền y học mới tiên tiến, giúp ích cho nhân loại. Chính vì điều đặc biệt trong phương pháp điều trị này mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có đôi bàn tay vàng”.

Với những kết quả cống hiến của ông, ngày 08/06/2018, lương y Nhường vinh dự nhận được bằng khen khoa học của Liên hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là một lương y thuộc phó trưởng ban đào tạo phong trào của Viện nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam.

Phòng khám Y học Cổ truyền Nhân đường xưa nay luôn chấp hành tuân thủ biện pháp phòng chống dịch Covid -19 theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế

Mọi chi tiết bạn đọc xin liên hệ Phòng khám Đông y Nhân Đường Xưa Nay

Địa chỉ: Số 4 đường Phạm Vấn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại 0908 370 422 – 0933 614 559

 

Đức Vượng - Đổng Thắng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight