Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác BSS Việt Nam và Alpha Books: Ra mắt bộ sách EOS Hoa Kỳ - Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-01-06 05:03:57

(ceotoancau.vn) Ngày 05/1/2021 tại văn phòng Alpha Books (Phòng Trường Sa, Văn phòng Alpha Books, số 11A ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội), Alpha Books vừa ra mắt bộ sách EOS Hoa Kỳ - Mô hình vận hành Doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BSS Việt Nam và Alpha Books.

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác BSS Việt Nam và Alpha Books.

Công ty BSS Việt Nam là đơn vị đầu tiên triển khai & tư vấn Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại Việt Nam với sự dẫn dắt của chuyên gia Anna Nghĩa Nguyễn (được cấp chứng chỉ bởi EOS Worldwide, Hoa Kỳ). Bên cạnh việc giới thiệu hệ điều hành kinh doanh tuyệt vời này, BSS Việt Nam còn hợp tác cùng Alpha books phát hành bộ sách EOS, Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Ban tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa BSS Việt Nam và Alpha Books ra mắt bộ sách EOS – mô hình vận hành Doanh nghiệp EOS, Hoa Kỳ

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, Alpha Books là một trong những thương hiệu nhà xuất bản sách hàng đầu hiện nay, đặc biệt là các đầu sách kinh doanh, kinh tế và hướng dẫn khởi nghiệp. Nhờ vào niềm tin “Tri thức là Sức mạnh”, Alpha Books đã xuất bản những tác phẩm có giá trị, kết nối tri thức nhân loại đến cho người Việt Nam. BSS Việt Nam cho biết họ rất tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành cùng Alpha Books trong chuỗi hoạt động để giới thiệu bộ sách về Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS, Hoa Kỳ.


Ban tổ chức và các khách mời giao lưu và chụp hình lưu niệm.

Bà Anna Nghĩa Nguyễn chia sẻ: Chúng tôi hy vọng với những kiến thức bổ ích mang tính ứng dụng thực tiễn được đúc kết từ nhà sáng lập Gino Wickman cùng các chuyên gia EOS thế giới”, mở ra cho các doanh nghiệp, những nhà khởi nghiệp trẻ hay những bạn sinh viên... về một thế giới quan với một mô hình đơn giản – dễ học – dễ nhớ – dễ ứng dụng nhằm mang lại cho các bạn nền tảng vững chắc cho việc tìm kiếm đích đến trên con đường kinh doanh và vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó giúp các bạn trở thành những “doanh nhân hạnh phúc.

Trần Thị Khuyên - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần sách Alpha và bà Anna Nghĩa Nguyễn – Giám đốc Công ty BSSViệt Nam đặt bút ký thỏa thuận hợp tác giữa BSS Việt Nam và Alpha Books

Nhân dịp này, BSS Việt Nam còn tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc như: EOS Worldwide, Hoa Kỳ là gì? Lý do vì sao doanh nghiệp bạn cần liên hệ với chúng tôi? EOS được hiểu là một hệ điều hành doanh nghiệp với tên gọi đầy đủ EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System)… Nội dung tư vấn xoay quanh mô hình hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kì một loại hình kinh doanh nào, bao gồm “Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy”.

Bà.Anna Nghĩa Nguyễn – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam  

Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS được sáng lập và phát triển từ năm 2000 bởi doanh nhân người Mỹ - Gino Wickman. Hiện nay đã có hơn 100.000 doanh nghiệp trên 135 quốc gia áp dụng thành công mô hình này.

https://www.eosworldwide.com/wp-content/uploads/2019/06/eos-model.pngCác bạn quan tâm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết:

Website: http://www.bssvietnam.com

 Email: info@bssvietnam.com

 Hotline: 0901.866.922

SNG CEOTOANCAU

 

 

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight