Hội thảo chuyên đề “Nấu ăn cùng siêu đầu bếp”

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-03-29 09:52:35
 

(ceotoancau.vn) Ngày 16/3 tại Khách sạn Sheraton - TP.HCM, Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội Khoai tây Hoa kỳ tổ chức hội thảo chuyên đề “Nấu ăn cùng siêu đầu bếp”.

Hội thảo của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới Việt Nam. 

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới Việt Nam nhằm kết nối và chia sẻ kinh nghiệm nghề bếp giữa các đầu bếp Việt Nam và cũng là nơi các nhà cung ứng nguyên liệu trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm đến các đầu bếp phục vụ cho sự sáng tạo trong ẩm thực của các đầu bếp.

Các sản phẩm trưng bày tại hội thảo.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia ẩm thực, các khách mời và hơn 60 đầu bếp trẻ đến từ các nhà hàng của TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

Chụp hình lưu niệm tại Hội thảo.

Tại hội thảo, các đầu bếp đã được biết thêm những giá trị dinh dưỡng quí của củ khoai tây, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong các gian bếp từ gia đình đến các nhà hàng cao cấp, khoai tây còn chứa đựng những loại dưỡng chất tốt cho cơ thể như protein, chất xơ, kali, sắt, vitamin C, B6, carbohydrat có lợi cho sức khỏe như cân bằng huyết áp, tăng cơ, cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng cường khả năng miễn dịch. Đặc biệt, tại sự kiện, lần đầu tiên khách mời các đầu bếp trẻ được tận mắt thấy những phiên bản khác nhau khoai tây của Mỹ như khoai tây đỏ ruột trắng, khoai tây tím ruột tím, khoai tây vàng ruột vàng, khoai tây nâu ruột vàng.

Siêu Đầu bếp Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam.

Siêu Đầu bếp Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam đã chia sẻ tại hội thảo các công thức chế biến một số món ngon với nguyên liệu chính là khoai tây đồng thời hướng dẫn bảo quản khoai tây đúng cách. Hội thảo không chỉ là buổi giới thiệu công thức món ăn mới với nguyên liêu chính là khoai tây mà còn là một sân chơi nghề bếp để các đầu bếp có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp.

Hải Vân

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight