Hera kết hợp cùng các “đối tác phát triển dịch vụ” xây dựng hệ sinh thái làm đẹp toàn diện

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2021-04-12 07:46:22

(ceotoancau.vn) Sự kiện “Hera Night – Let’s Shine Together” đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera vừa qua được tổ chức vào ngày 01/4/2021.

24Cara đồng hành cùng sự kiện với phần quà Luckydraw đặc biệt

Trong suốt thời gian vừa qua, viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ. Chương trình có sự quy tụ của những gương mặt nổi tiếng như: nữ ca sĩ Hải Yến Idol, ca sĩ Đông Hùng, diễn viên Trọng Lân, DJ CuKiu, DJ MaggieQ, MC Anh Duy… Cùng với đó là lễ ký kết đặc biệt, đánh dấu sự hợp các cùng các “Đối tác phát triển dịch vụ”, cùng kết hợp xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp và thời trang toàn diện.

CEO Ngoan Minh Vương tham dự sự kiện

Hera Dental cũng là địa chỉ được nhiều gương mặt nổi tiếng chọn mặt gửi vàng như: diễn viên Trọng Lân, diễn viên Nhật Linh, MC Sơn Tùng, DJ CuKiu…

Doctor Huy Giang tham dự, đồng hành tại sự kiện Hera Night

Sự kiện còn đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa các Đối tác phát triển dịch vụ: 24Cara, 24Fengshui, DK eyesbrow & beauty, Doctor Huy Giang đã đồng hành cùng Hera Dental với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp và thời trang toàn diện.

Trong sự kiện, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera đón nhận sự chuyển giao công nghệ quét hàm 5D iTero - thấy trước nụ cười tương lai, thay thế hoàn toàn công nghệ lấy dấu răng truyền thống. Đây là một trong những công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay, đến từ nhà cung cấp Invisalign.

Đức Vượng

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN
qc-chanweb
addRight