Doanh nhân gốc Việt, Vũ Ngọc Hoàn - Thành công vượt bậc trên đất Hàn Quốc

Đăng bởi : Đức Vượng . Ngày : 2022-09-15 08:13:28
 

Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn sinh ra và lớn lên tại quê hương thành phố Hải Phòng. Hiện nay, Chị là Phó chủ tịch – kiêm Giám đốc đại diện của Tập đoàn Dongbek Group và cũng là một trong những doanh nhân thành công trên xứ sở Kim Chi Hàn Quốc.

Mở ra con đường ‘Đoàn Tụ Cùng Gia Đình và Định Cư tại Hàn Quốc

DONGBEK GROUP - Tập đoàn tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực “Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hàn Quốc”

Vũ Ngọc Hoàn - Phó chủ tịch HDQT kiêm Giám đốc Đại Diện Dongbek Group.

DONGBEK GROUP tập đoàn tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS  định cư Hàn Quốc

“ MUA NHÀ ĐỊNH CƯ HÀN QUỐC” được Chính Phủ Hàn Quốc phê duyệt từ năm 2010.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư & Định cư với sự hợp tác của các hãng luật uy tín hàng đầu Hàn Quốc, tập đoàn bất động sản, nhà phát triển dự án. “MUA NHÀ ĐỊNH CƯ HÀN QUỐC” theo diện Visa F-2, F-5 giúp cả gia đình sang định cư Hàn Quốc bằng con đường nhanh nhất và an toàn nhất.

Chúng ta hãy cùng trò chuyện với chị Vũ Ngọc Hoàn Phó chủ tịch HĐQT– kiêm Giám đốc đại diện Tập đoàn Dongbek Group.

“Thời điểm vàng” để bứt phá và phát triển

Nhìn lại hành trình lập nghiệp nơi xứ người của mình, Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn cho biết, do cuộc sống xa xứ, ai cũng mong muốn có được visa hợp pháp thuận lợi cho việc đi lại tự do giữa 2 nước để làm ăn kinh doanh và thăm gia đình, đặc biệt có thể đón được người thân sang đoàn tụ. Đó là niềm trăn trở chung của hầu hết những người con xa xứ.

“Bởi các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada rất nhiều nên mình cũng bắt đầu tìm hiểu về chương trình định cư Hàn Quốc. Thật sự bất ngờ khi chương trình ‘Định Cư Hàn Quốc’ được Bộ Tư Pháp Hàn Quốc phê duyệt từ năm 2010, người Trung Quốc đầu tư rất nhiều, mà trên các diễn đàn thông tin truyền thông Việt Nam tìm kiếm lại không hề có bất kì thông tin nào.

“Tại sao mình không làm – khi người khác không dám làm.”

 Đây là ‘Thời điểm Vàng’, ‘Cơ hội Vàng’ nên rất muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, cũng như mở ra một con đường ‘Đoàn Tụ Cùng Gia Đình và Định Cư tại Hàn Quốc’ cho người Việt Nam. Đó không chỉ là ‘Con Đường Định Cư’ mà còn là ‘Con Đường Đoàn Tụ Gia Đình’, là niềm mong mỏi của bất cứ ai, bất cứ người con xa xứ nào cũng mong muốn”, Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn chia sẻ.

Mở ra con đường ‘Đoàn Tụ Cùng Gia Đình và Định Cư tại Hàn Quốc

Định vị bản thân bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng

Theo chia sẻ, với người dân tại Việt Nam nói chung thì khái niệm đầu tư bất động sản để định cư tại Hàn Quốc vẫn còn rất mới mẻ, nếu đầu tư hơn 500 triệu won vào các bất động sản do Chính Phủ Hàn Quốc chỉ định sẽ nhận được visa cư trú (F-2). Sau 5 năm chuyển đổi sang visa định cư vĩnh viễn F-5 và đủ tư cách đăng ký thi quốc tịch và nhận hộ chiếu quyền lực Hàn Quốc – được miễn thị thực 190 quốc gia.

Không những thế, Chính phủ cấp Visa F-2 cho cả gia đình; Bố, mẹ, vợ chồng và các con (chưa kết hôn) cả gia đình được phép sinh sống, đi lại, học tập và làm việc tự do tại Hàn Quốc. Được hưởng những quyền lợi giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội như người dân bản xứ. Con cái được hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập.

Nhà Đồng Sáng lập Dongbek Group cùng Doanh Nhân Vũ Ngọc Hoàn

Buổi chia sẻ “ Đầu Tư Định Cư Hàn Quốc” tại chi nhánh Seoul của tập đoàn Dongbek Group

Khi đam mê, sẽ không bao giờ thấy đủ vì tâm trí luôn đầy năng lượng tích cực. Thật sự mà nói ở độ tuổi của Ngọc Hoàn thì thực sự chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng đổi lại bản thân được quen biết rất nhiều và học hỏi được rất nhiều từ những người bạn, người anh, chị chủ Doanh nghiệp khác là những điều rất đáng quý. Với tính cách hòa đồng hay tếu với bạn bè, nhưng trong công việc Ngọc Hoàn luôn nghiêm túc và dốc hết sự nhiệt tình và nhiệt huyết của mình để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho đối tác và khách hàng”, Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn khẳng định thêm.

Với hi vọng sẽ mang nhiều cơ hội cho người Việt Nam mình có thể định cư và làm việc tại nước ngoài một cách hợp pháp nhất và hưởng nhiều quyền lợi nhất. Ngọc Hoàn đã và đang xây dựng DONGBEK GROUP thành 1 tập đoàn với nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng như:

1. DONGBEK CONSULTING

2. DONGBEK COSMETICS

3. DONGBEK MEDIA

4. DONGBEK TOUR

5. DONGBEK TRAINING

6. DONGBEK GLOBAL

Hiện nay, công ty đang bắt đầu tìm hiểu thị trường Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Philippines,… Dự kiến tương lai không xa sẽ bắt đầu mở rộng thị trường sang những nước trên và nhiều nước khác trên Thế Giới.

Một số hình ảnh khác:

Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn trong buổi  Diễn đàn “Lao Động Thời Vụ - E8 “ tại Văn Phòng Quốc Hội Hàn Quốc.

 Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn gặp gỡ & hợp tác cùng trường Đại Học Golf Hàn Quốc.

Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn giao lưu gặp gỡ Hiệp hội Người Mẫu Cao Niên Hàn Quốc.

Tháp tùng Sư Phụ Thích Nữ Giới Tánh và làm việc cùng ngài Đại Sứ Hàn Quốc 박노완 대사님.

Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn tại buổi họp “Chương trinh Tour Du Lịch ” tại DONGBEK GROUP.

Web: www.muanhadinhcuhanquoc.com

Trang Facebook: Visa Định Cư Hàn Quốc
https://www.facebook.com/dongbek.kr

Thùy Huyền

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight