Đêm tiệc “Siêu đầu bếp” giao lưu văn hóa ẩm thực Việt cùng các đầu bếp quốc tế

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2022-04-02 00:35:27
 

(ceotoancau.vn) Ngày 30/3, đêm tiệc “Siêu đầu bếp” giao lưu văn hóa ẩm thực Việt cùng các đầu bếp quốc tế là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “ Giao lưu – kết nối ngành bếp Việt Nam và Kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN)”.

Nằm trong chuỗi sự kiện “ Giao lưu – kết nối ngành bếp Việt Nam và Kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN)”, Hiệp hội đã phối hợp cùng Nova FnB tổ chức một đêm tiệc đặc biệt với sự giao lưu của các đầu bếp nổi tiếng khắp Việt Nam cùng với đầu bếp nổi tiếng đến từ Philippine, Singapore được tổ chức tại nhà hàng Mây và được hãng rượu Penfolds tài trợ những chai vang đặc sắc.

Hình ảnh buổi tiệc do Nova FnB cung cấp.

Buổi tiệc với sự góp mặt của các đối tác, đại diện các hiệp hội thuộc bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, đại diện Sở du lịch TP.HCM, đại diện Nova FnB, Nova Education, Ban chấp hành Hội, Ban cố vấn Hội, các nghệ nhân và khách quý đã tham dự và giao lưu qua phần chia sẻ món Gỏi củ hủ dừa theo phong cách Top chef Võ Hoàng Nhân vô cùng đặc sắc.

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân – TOP CHEF VIỆT NAM 2014 đang chia sẻ món ăn Gỏi củ hủ dừa.

Đặc biệt với mục tiêu quảng bá món ăn Việt Nam, Nova FnB đã chiêu đãi các món ăn thuần Việt với không gian sang trọng và kết hợp với rượu vang Penfolds. Buổi tiệc giúp giao thoa ẩm thực Việt Nam và quốc tế nhằm mục tiêu đẩy mạnh du lịch và quảng bán văn hòa món ăn Việt Nam.

Ông Kao Siêu Lực - Vua Bánh Mì, bà Judy Koh, ông Carlo Baroa.

Phát biểu của ông Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp thế giới tại Việt Nam chia sẻ WAMCVN rất vinh hạnh được đón ông Carlo Baroa- Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Đông Nam Á, bà Judy Koh – Siêu đầu bếp bánh Singapore và Hiệu trưởng trường Creative Culinary cùng các Siêu đầu bếp Việt Nam, các đầu bếp đã đến cùng nhau chia sẻ văn hóa Việt Nam thông qua món ăn để khẳng định vị thế và du lịch Việt Nam.

Siêu đầu bếp David Thai - Alain Nguyen Giám khảo TOP CHEF.

WAMCVN chân thành cám ơn Nova FnB, nhà hàng Mây, rượu Penfolds và đặc biệt các báo đài khách quý.

Hình ảnh lưu niệm của buổi tiệc.

HIỆP HỘI SIÊU ĐẦU BẾP THẾ GIỚI

 THE WORLD ASSOCIATION OF MASTER CHEFS - WAMC

--------

WAMC bao gồm các đầu bếp, những nghệ nhân làm nghề bếp tại hệ thống các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đặc biệt là những người trong lĩnh vực học thuật của ngành nhà hàng – khách sạn (hospitality industry), Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới có trụ sở chính đã đăng ký tại Úc, Hồng Kông với hơn 63 hiệp hội thành viên trên toàn cầu và hơn 212.410 đầu bếp trên thế giới là hội viên.

Tháng 3 năm 2021 được sự chấp thuận của Hiệp hội Đầu bếp Thế giới, Hiệp hội Siêu Đầu bếp Việt Nam đã được thành lập, đây là một tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp xã hội của Việt Nam.

Trụ sở của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Việt Nam

Địa chỉ: 479/16 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/wamcvn

E-mail: hiephoisieudaubepvietnam@gmail.com

Website: http://www.wamc1950.com/chapter/Vietnam 

PV

 

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight