Bà chủ Viện thẩm mỹ Thảo My chính thức lên xe hoa cùng người bạn đời, một doanh nhân thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản

Đăng bởi : Hoa Nắng . Ngày : 2020-12-16 16:00:48
 

Vốn sở hữu cho mình một gương mặt xinh xắn, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi. Cô gái ấy không ai khác, đó chính là nữa doanh nhân Trang Thanh Thảo, bà chủ của hệ thống Viện thẩm mỹ Thảo My tại TP.HCM. Đặc biệt, mới đây cô chính thức lên xe hoa với người bạn đời của mình là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khiến nhiều người khá bất ngờ…

Trang Thanh Thảo và Lê Bình Nguyên trao cho nhau nụ hôn thật hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

Được biết, ông xã mới cưới của doanh nhân Trang Thanh Thảo tên là Lê Bình Nguyên quê quán ở tỉnh Vĩnh Long, một doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bà chủ của hệ thống Viện thẩm mỹ Thảo My chính thức công khai mối quan hệ của mình từ năm 2018, song hạn chế tiết lộ về nột nửa của mình.

Chuyện tình cảm cả hai nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè. Trang Thanh Thảo từng dẫn người yêu về ra mắt gia đình và được bố mẹ giục cưới. Tuy nhiên, cô lựa chọn thời điểm cuối năm để tổ chức vì cảm thấy bản thân đã sẵn sàng cho vai trò người vợ đảm đang của gia đình.

Đáng chú ý, tại đám cưới của cặp đôi doanh nhân trẻ này còn có sự xuất hiện tham gia của đông đảo khách mời là những doanh nhân, nghệ sĩ cùng đến tham dự. Chứng kiến cảnh nữ doanh nhân "vàng đeo rủng rỉnh" và được chồng rước dâu bằng siêu xe BMW I8, không ít người cảm thấy ngưỡng mộ cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Được biết dự định sắp tới đây của cặp đôi doanh nhân trẻ này sẽ phát triển mạnh hệ thống Viện thẩm mỹ và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Salacious đứng đầu thị trường trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ cưới của doanh nhân Trang Thanh Thảo và ông xã Lê Bình Nguyên.

Nhiều người trầm trồ khi chứng kiến cô doanh nhân trẻ Trang Thanh Thảo được chồng rước dâu trên siêu xe BMW i8.

Rất nhiều những doanh nhân, nghệ sĩ đều về tham chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi doanh nhân Trang Thanh Thảo và Lê Bình Nguyên.

Sau gần hai năm quen biết nay họ đã chính thức về chung một nhà.

Siêu xe trong lễ rước dâu đưa nữ doanh nhân trẻ về nhà chồng.

Nhìn cô dâu "đeo vàng nặng cổ" mà nhiều cô gái mong ước được hạnh phúc như cô.

Đức Vượng

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO

qc-chanweb
addRight